Ký Tự Rune 16 – EOLH

Bói Runes


16 - EOLH

EOLH

EOLH tượng trưng cho một tác nhân may mắn đang đến với cuộc sống của bạn, thường là thông qua những cảm xúc hay trực giác không nhận thức được.

Tác nhân này có thể là một cơ hội nghề nghiệp mới hay một khoá học nào đó. EOLH là ký tự của tình bạn và thường thể hiện một mối quan hệ mới với một người khá là cởi mở, hào phóng và vui nhộn khi ở bên họ.

EOLH là một ký tự mang tính bảo vệ hết sức mạnh mẽ, và sự hiện diện của nó cho thấy bạn được bảo vệ tránh khỏi mọi tai ương trong thời gian mà trải nói đến.

Thường thì nếu có bất cứ nguy cơ nào đe doạ tổn hại đến bạn thì lúc đó bạn sẽ cảm nhận được một linh cảm hết sức mạnh mẽ về những điều tồi tệ sẽ xảy ra. Điều này sẽ mang bạn tránh xa những rắc rối nếu chúng xuất hiện. Hãy kiểm tra những ký tự khác trong trải và sử dụng trực giác trong thời gian này.

Đây là một ký tự rất tốt lành.

Nghĩa nghịch: EOLH ngược là dấu hiệu của sự nhạy cảm và dễ tổn thương, của sự hy sinh mà không đươc đền đáp. Thường thì ký tự này nói lên rằng bạn đang bị người khác lừa gạt và dắt mũi, tất cả những nỗ lực mà bạn bỏ ra đều mang lại lợi ích cho họ chứ không phải cho chính bản thân bạn. Thường thì bạn sẽ bị biến thành hình nhân thế mạng cho những thất bại của họ.

Ký tự này cho thấy rằng bạn cần từ chối một lời đề nghị hay cần tránh xa một ai đó. Hãy cẩn thận với tất cả những mối quan hệ bạn thiết lập trong khoảng thời gian này. Nếu bạn bắt buộc phải kết giao với một ai đáng ngờ mà bạn nghĩ rằng có thể bị họ lợi dụng thì hãy cảnh giác với họ và cố gắng xoay chuyển tình huống theo hướng có lợi cho mình. Nếu xoay xở tốt thì bạn cũng sẽ có được lợi ích tương đối từ đó.

Thi thoảng, bạn có thể cảm thấy rằng mình không phải bị người khác lợi dụng mà là do chính bản thân bạn. Có thể bạn đang trông chờ một điều gì đó, hay chẳng có gì cả, và sự ngây ngô và tham lam khiến cho bạn dễ bị lừa gạt hơn trong lúc này, đặc biệt là trong các vấn đề kinh doanh và tài chính.

Trong những câu hỏi về tình yêu, EOLH khuyên bạn nên trì hoãn việc thiết lập những mối quan hệ mới cho đến khi hiểu rõ hơn về tính cách và động lực của đối phương.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *