Lá Nine of Swords – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Swords

Lá Nine of Swords - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Lo lắng, cảm giác tội lỗi, nỗi thống khổ

Chúng ta tìm thấy chú mèo này dưới gầm giường. Biểu hiện buồn bã và lo lắng xuất hiện trên mặt chú mèo. Nguồn gốc của mối lo ngại của chú mèo là gì? Có lẽ là chiếc máy hút bụi chỉ hoạt động trong đôi chút nhưng lại đem đến cho chú một cảm giác khủng khiếp, một người khách lạ đến nhà, một người chủ tức giận hay sự khác biệt hoàn toàn của ngôi nhà mới nơi chú sống.

Trong một trải bài: Nỗi lo lắng có thể trở thành một áp lực giới hạn không chỉ niềm vui, mà còn cả khả năng hoạt động của bạn. Một sự đánh giá chính xác về sự rủi ro là cần thiết. Nếu bạn đã làm điều gì đó sai, vậy hãy khắc phục và đừng bao giờ để nó lặp lại. Nếu khả năng suy nghĩ của bạn bị giới hạn bởi nỗi lo lắng, bạn cần tìm một nơi để nghỉ ngơi. Hãy đối mặt với từng nỗi sợ hãi một khi bạn cảm thấy tỉnh táo.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *