Lá Queen of Cups – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Cups

ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot

Queen of Cups Chén Thánh, bảo tồn và chứa đựng tất cả tiềm thức và tri thức tổ tiên của chúng ta, là những giọt nước đen của vực sâu. Chiếc hộp Pandora, và dưới cùng nơi sâu nhất, tối tăm nhất của bà là Hy Vọng, hòn ngọc trai của trí tuệ, chiếc nhẫn, thanh kiếm, biểu tượng của mục đích sống của bạn, lý do sống của bạn.

Cảm xúc là một khía cạnh của lá này cũng như bộ Cups, nhưng chúng chỉ là một lớp vỏ bọc che đậy một con hổ với cặp nanh không hề biết ăn năn bên dưới.

Mỗi Nữ hoàng đều có một loại đá quý tượng trưng cho tính cách của mình. Ngọc trai là thứ ngọc được bồi đắp qua thời gian dài với nhiều lớp mỏng liên tiếp cho đến khi trở thành thứ gì đó đẹp đẽ và quý giá. Nước là thứ mềm mại và mang tính âm nhưng cũng mạnh mẽ bởi nó đã tạo nên trái đất. Nó làm được điều đó với sự ổn định dài lâu, qua nhiều khoảng thời gian dài dằng dặc, từng giọt một, từng làn sóng một, di chuyển từng hạt cát một, và nó mài mòn các tảng đá, đẽo gọt các thung lũng, tạo hình các đỉnh núi và là nguồn gốc của mọi sự sống.

Dưới bề ngoài đẹp hoàn hảo của bà là Tiamat, nữ thần nguyên sơ của biển cả, con rồng của Hỗn Loạn.

Từ khóa:

Một môi trường nơi tình yêu được trao đi và nhận lại và được phát triển. Tôn vinh các cảm xúc, chúng không bao giờ tồn tại mà không có lý do hay nguồn gốc. Bình tĩnh.

Nghĩa ngược: Những cảm xúc nhầm chỗ hay bị hiểu nhầm. Khó khăn trong tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Một người phụ nữ xinh đẹp và một người bạn ngay thẳng. Một người tình hay nhân tình.

Nghĩa ngược: Hôn nhân giàu có hay nổi tiếng.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *