Lá 4 of Cups – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 of Cups

ý nghĩa lá 4 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 4 of Cups trong bộ bài Mary-el Tarot

Không có cảm xúc hay giấc mơ nào mà không có lý do hay ý nghĩa. Chúng không phải là những vật trôi dạt ngẫu nhiên mà là những manh mối và cửa sổ đầy ý nghĩa dẫn đến những điều mà tiềm thức đang đối mặt. Điều này rất quan trọng vì nó chính là nền móng cho ý thức của bạn, nó tô vẽ toàn bộ ý niệm của bạn về thế giới, nó quyết định thông tin nào sẽ được bạn lưu tâm, thứ gì thúc đẩy bạn, chèo lái bạn – nơi bạn sẽ định hướng dục tính và năng lượng của mình.

Chiếc vỏ sò là một giấc mơ, cảm xúc, ý niệm hoặc trực giác, một món quà từ đại dương tiềm thức của bạn, không thể đón nhận nó một cách hời hợt hoặc kiềm nén mà phải được trao đi một cách tôn trọng và được suy xét kỹ càng.

Giống như viên ngọc trai có rất nhiều rất nhiều lớp vôi được phủ chậm rãi, đây là cách mà cảm xúc nên được giữ gìn, chậm rãi, chắc chắn và một điều đẹp đẽ sẽ được sinh ra. Cứ từ từ. Nước chảy đá mòn. Nước sẽ ăn mòn một cách chậm rãi và nhẹ nhàng. Nước sẽ xây đắp và tạo dựng một cách từ tốn, chậm rãi, Âm tính.

Từ khóa:

Giải quyết một vấn đề từ từ, tiến triển, làm việc, tiến về phía trước, tạo ra những gì bạn muốn, mỗi lần từng lớp một, như một viên ngọc trai, hoặc như sự xói mòn của nước có thể xây nên những khe nứt lớn và những lưu vực sông. Xây dựng hoặc bào mòn bằng sự kiên nhẫn. Thông điệp từ tiềm thức thông qua giấc mơ, cảm xúc, linh cảm hoặc tri giác.

Nghĩa ngược: Diễn đạt cảm xúc, nỗi sợ, cảm giác không an toàn ở người khác. Không nhận được thông điệp. Từ chối cảm xúc.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Mệt lử, bất bình, bất mãn.

Nghĩa ngược: Linh cảm, tiên liệu, người bạn mới.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *