Lá Queen of Spring – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Queen of Spring

498_34

Hạnh phúc với niềm vui cuộc sống, nữ hoàng mùa xuân nhảy múa trước ngai vàng của bà như một bông hoa lay trước gió. Ấm áp, hoạt bát và tự tin, bà thúc đẩy mọi người thay đổi và trưởng thành bằng điệu nhảy quyến rũ của mình. Bà là nàng thơ, lan truyền cảm hứng đến mọi người trong hội đồng (court) để họ sáng tạo nghệ thuật, soạn nhạc hay viết thơ thể hiện lòng tôn kính với bà. Niềm say mê của bà cho mỗi lĩnh vực sáng tạo là không giới hạn, bà ngưỡng mộ tất cả và nuôi dưỡng ngọn lửa của sự tài hoa và khai sáng. Mọi người xem bà như người dẫn dắt các cuộc vui, sự hân hoan của bà làm sôi nổi lây mọi người trong hội đồng mùa xuân. Loài hoa của bà là “hoa báo xuân” prima rosa, mang ý nghĩa là “thanh xuân”. Khi mùa xuân đến, mỗi ngày đều mang đến niềm vui cho bà hoàng mãi tươi trẻ này.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Lá bài này có thể đại diện cho một người phụ nữ có óc sáng tạo rực rỡ và có một nhân cách ấm áp luôn lôi cuốn mọi người đến gần. Cô có thể là một nghệ sĩ – hoặc chính cuộc đời là một tác phẩm nghệ thuật của cô ấy. Cô ấy rất nồng nhiệt, luôn nhận thức được khả năng vô hạn của cuộc sống và háo hức được giúp đỡ mọi người khám phá tiềm năng của mình. Ở một khía cạnh kém lạc quan hơn, nếu cô không biết chọn cách thể hiện bản thân đúng đắn, bạn sẽ thấy cô có chút lông bông, tưng tửng và có phần nhẹ dạ. Nếu lá bài này không diễn tả một người cụ thể, đây có thể là khoảng thời gian của sự sáng tạo vui vẻ, khi những nguồn năng lượng thiết yếu tuôn trào và thể hiện qua việc giúp ích cho người khác.

Từ khóa: Nuôi dưỡng tài năng và sự sáng tạo, tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *