Lá Two of Spring – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Two of Spring

498_23

Như bản sao của loài người ở thời đại Victoria, tiên giả là các nhà tự nhiên học cuồng nhiệt, tất cả các vị tiên đều học cách tô vẽ thiên nhiên như một cách quan sát kỹ lưỡng thế giới xung quanh họ. Chúng ta đang thấy một nàng tiên phác họa cụm hoa cáng lò (birch) đầu tiên của mùa xuân. Cô ta hoàn toàn chìm đắm vào công việc, cô tập trung tất cả tâm trí vào những chi tiết trên những cụm hoa mềm mại, những cụm hoa rải rắc phấn hoa vào ngọn gió xuân để thúc đẩy sự sinh trưởng của mùa. Thông điệp của cây cáng lò là “sự tái sinh và thanh lọc”, các vị tiên sẽ làm một loại rượu bổ từ nhựa cây của nó khi nó bắt đầu mọc lên trong hơi ấm đầu tiên của mùa xuân. Người nghệ sĩ tiên cảm nhận được nguồn cảm hứng sáng tạo tuôn trào một cách hòa hợp với mùa xuân; cho dù cô vẫn đang tập trung vào khoảnh khắc ngọt ngào này và công việc trước mặt, cô vẫn có thể vui vẻ hình dung ra những ngày tháng tuyệt vời đang đến.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Đây là lúc năng lượng được hồi phục. Là khoảng thời gian tốt để bắt đầu những dự án mới, dù có thể mất khá lâu để đơm hoa kết trái nhưng nếu bạn bắt đầu hành động từ bây giờ thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích. Hãy thổi bay sự buồn chán hay những suy nghĩ trì trệ đang kìm hãm bạn. Hãy tập trung hết mức vào lúc này và tận hưởng quá trình của sự sáng tạo chứ không chăm chăm vào kết quả sau cùng.

Từ khóa: cách biểu hiện bản thân sáng tạo, hồi sinh, lường trước.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *