Lá Ace of Spring – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Ace of Spring

498_22

Những lá bài ace đại diện cho những gì tinh túy nhất của một bộ bài trong hình thái thanh khiết và cao quý nhất. Trong bộ bài này, đó là năng lượng thiết yếu của các mùa và ảnh hưởng của nó đến các vị tiên ở mỗi mùa. Ở hội đồng mùa xuân, tiên giả rất sáng tạo, hiếu động, tò mò và hay ganh đua. Nguồn năng lượng bị kìm nén từ những tháng ngày lạnh giá giờ đã tìm được sự giải tỏa đến từ sự ấm áp đột ngột của cơn sốt mùa xuân. Chủ đề tổng thể là sự phát triển và thức tỉnh. Biểu tượng của hội đồng mùa xuân là cây mận anh đào (cherry plum tree). Đây là loài cây đầu tiên trổ hoa ở nước Anh và tiên giả luôn chào đón sự xuất hiện của nó trong niềm vui sướng. Khi những nụ hoa mỏng manh xuất hiện trên những cành lá trơ trụi, đó là dấu hiệu sự sống đã hồi sinh sau một mùa đông dài băng giá.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Đây là lúc khát khao những thứ lớn lao hơn. Những dự án cắm rễ từ bây giờ sẽ trổ hoa đẹp hơn bao giờ hết và sẽ mang về một mùa gặt bội thu. Hãy nghĩ một cách sáng tạo; cho phép trí tưởng tượng bay xa. Nếu có thứ gì đã ngủ sâu quá lâu, giờ chính là lúc đánh thức nó dậy. Hãy nghe theo những khao khát cháy bỏng của trái tim và tâm trí, để chúng đưa bạn đến lời kêu gọi thực sự.

Từ khóa: sự sáng tạo mới mẻ, nguồn năng lượng tuôn trào, khởi đầu tốt đẹp.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *