Lá Four of Spring – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Four of Spring

498_25

Đối với các vị tiên, nhảy nhót cũng tự nhiên như việc bay lượn vậy, họ có thể dễ dàng hòa vào một điệu nhảy bất chợt trên bất kỳ cánh hoa nào. Nhưng một vài sự kiện lại cần trang trọng, lễ nghi hơn. Buổi “dạ hội tiên” là một sự kiện trọng đại, khi tất cả cộng đồng tiên tụ họp lại trong những trang phục lộng lẫy nhất và trình diễn những điệu nhảy công phu nhất. Như con người ở thời đại Victoria, những vị tiên thích thú những điệu nhảy với kiểu mẫu và hình dáng cụ thể và bài bản. Những quy tắc trong bài nhảy không hề làm giảm đi sự thích thú mà điệu nhảy mang lại; chính xác hơn, nó còn làm gia tăng niềm vui ấy! Một cảm xúc mãn nguyện len lỏi khi họ học được các bước nhảy và trình diễn chúng một cách xuất sắc. Ở đây, chúng ta thấy hai cặp tiên đang khiêu vũ theo điệu cotillon – điệu nhảy phức tạp nhất trong các điệu nhảy thời Victoria. Dù đây là một điệu nhảy mang tính lễ nghi, mỗi cá nhân vẫn có quyền thể hiện bản thân mình và họ hoàn toàn có thể thêm vào đó dấu ấn của riêng mình.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Đã đến lúc phải ăn mừng rồi! Để đánh dấu sự kiện sinh nhật hay những trải nghiệm quan trọng như đạt được một thành tựu lớn hoặc vừa trải qua một khoảng thời gian khó khăn, hãy tổ chức một bữa tiệc trang nghiêm thể hiện niềm vui bạn có trong cuộc sống. Hãy thêm vào vài kế hoạch cho buổi tiệc mừng khiến nó có ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Từ khóa: lễ nghi, ăn mừng, sự kiện trong cuộc sống, ngày hội, nghi lễ chuyển đổi.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *