Lá Six of Spring – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Six of Spring

498_27

Hôm nay là ngày cuối cùng của mùa xuân, vì ngày mai là ngày hội mùng 1 tháng 5, ngày các tiên nữ trao vương miện cho Nữ hoàng tháng Năm – người được trị vì trong một ngày rồi sau đó lại trao lại vương miện cho Nữ hoàng mùa hạ (Queen of Summer). Bạn bè đã tụ họp đông đủ để chuẩn bị cho Nữ hoàng tháng Năm của mùa này và tô điểm cho cô bằng những nhành hoa của cây táo gai, loài hoa mang ý nghĩa của “sự hy vọng”. Các vị tiên nữ đều trân trọng người được chọn và không ganh ghét vai trò của cô, vai trò mà những năm trước đó chính họ cũng đã hóa thân thành. Niềm vui của họ được chia sẻ trọn vẹn vì ở nơi họ không có sự đố kỵ hay ghen tức ngầm. Như Edgar Allan Poe viết vào năm 1836:

Fairies guard the Queen of May

Let her reign in Peace and Honor –

Every blessing be upon her;

May her future pathway lie,

All beneath a smiling sky.

Tạm dịch:

Nữ hoàng tháng Năm, các tiên bảo vệ

Trị vì trong hòa bình và uy nghiêm

Mọi lời chúc tốt đẹp trao tặng đến

Tương lai nàng mở rộng dưới trời xanh

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Có thể hơi khó để chấp nhận sự tán dương và công nhận của mọi người, đặc biệt khi bạn đã quen với việc khiêm tốn và giấu mình. Khi mọi người trân trọng bạn vì tài năng của bạn, hãy đón nhận một cách lịch sự và đáp lại tấm lòng của họ bằng cách cho họ biết điều mình ngưỡng mộ ở họ. Người lãnh đạo thực sự không dìm người khác mà nâng đỡ họ lên. Hãy tự hào vì thành quả của bạn, làm tấm gương để những người khác cũng cảm thấy tự hào về bản thân họ.

Từ khóa: sự ngưỡng mộ, chấp nhận vị trí lãnh đạo, thành tựu đáng quý.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *