Lá Five of Spring – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Five of Spring

498_26

Morris là một điệu nhảy truyền thống của Vương quốc Anh. Một vài phiên bản dùng những cây gậy đập vào nhau để mô phỏng môn đấu kiếm, tất cả chỉ mang tính chất vui là chính và vô hại. Những vũ công Morris đập những cây gậy vào nhau, chuông ngân lên những tiếng vui vẻ khi họ dậm đôi chân trần lên mặt đất. Những bông hoa xung quanh họ là hoa phi yến (larkspur) mang ý nghĩa của “sự vui vẻ và nhẹ nhàng”.

Những vũ công Morris ganh đua nhau vì giải thưởng cho người thắng cuộc, ganh đua nhưng không mang tính nguy hiểm , tình bạn vui vẻ mới là yếu tố quan trọng. Vào cuối ngày, các đối thủ sẽ quây quần ở quán rượu như những người bạn và nâng ly rượu mật ong khen ngợi tài năng lẫn nhau.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Sự nỗ lực của bạn trong sáng tạo hay công việc sẽ đạt thành tựu cao hơn với một chút cạnh tranh lành mạnh.  Bí quyết ở đây là phải giữ thái độ nhẹ nhàng và thân thiện, đừng để vướng vào một cuộc chiến phân biệt rạch ròi người thắng kẻ thua. Vũ điệu cuộc sống bao gồm cả cho và nhận, hãy chia sẻ những thắng lợi cũng như những thất bại. Khích lệ nhau đạt được kỹ năng tuyệt vời hơn thông qua niềm vui và sự động viên.

Từ khóa: thi đấu thân thiện, phấn đấu trở nên xuất sắc, cạnh tranh lành mạnh.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *