Lá Seven of Spring – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Seven of Spring

498_28

Những mầm lúa mạch thi nhau nảy chồi trên mặt đất mùa xuân ấm áp và vị tiên làm vườn bận bịu chăm sóc mảnh đất của mình. Đột nhiên trên bầu trời xuất hiện một đàn chim chiền chiện, chúng toan chiếm lấy những hạt ngũ cốc còn non. Người làm vườn bảo vệ mảnh đất với sự can đảm – dù địch có áp đảo về số lượng, ông có lợi thế “sân nhà”, vì thế bầy chim không thể sà xuống mặt đất chừng nào ông còn ở bên dưới. Lũ chiền chiện sẽ dần chán trò chơi này và tìm nơi nào phòng thủ kém hơn để kiếm ăn, và đối với vị tiên, ông sẽ cảm thấy công sức được đền đáp xứng đáng khi mùa thu hoạch đến.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Đôi khi, đấu tranh cho những điều mình khao khát sẽ làm thành quả của bạn có giá trị hơn. Nếu tài năng của bạn đang đối mặt với thách thức, hay sự nỗ lực của bạn đụng phải chướng ngại vật, hãy dùng sự khéo léo để biến khó khăn thành lợi thế. Đấu tranh cho những gì thuộc về mình bằng nỗ lực chính đáng.

Từ khóa: đối lập với sự nỗ lực, thử thách đối đầu, phòng thủ.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *