Lá The Tower – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XVI – The Tower

Lá The Tower trong bộ bài Anna K Tarot
Lá The Tower trong bộ bài Anna K Tarot

XVI – the Tower, đại diện cho những thay đổi, biến chuyển và đổ vỡ gây chấn động, đột ngột và mạnh mẽ. Những gì chúng ta từng nghĩ là an toàn lại sụp đổ, và rồi toàn bộ thế giới quan của chúng ta bị phá hủy. Sau tất cả, chẳng có gì là mãi mãi. Những trải nghiệm như vậy luôn đáng sợ và chúng được xem là mối đe dọa cho sự tồn tại của con người. Dẫu vậy, chúng cũng có rất nhiều tiềm năng.

Các nhà huyền học của mọi đức tin đều nói rằng họ đã trải qua sự sụp đổ hoàn toàn trước khi đạt được nhất thể hay trước khi gặp Chúa. Cần có sự đổ vỡ của mọi thứ mà họ cho là có thực để mở cánh cửa đến với một thực tại mới, bởi thường thì Tower đại diện cho bức tường phòng hộ không bảo vệ chúng ta như dự định ban đầu khi ta xây chúng, mà lại ngăn cách ta khỏi cuộc đời. Chỉ khi nào bức tường phòng hộ này sụp đổ thì chúng ta mới thực sự sống lại. Và đôi khi chúng ta lại xây dựng thế giới quan của mình trên một nền móng giả dối và mục ruỗng. Khi đó, hành động dỡ một vài viên gạch trên nóc rồi dựng mái che mới cho nó vẫn là chưa đủ. Cơ hội duy nhất để bắt đầu điều gì đó thực sự mới mẻ trên một nền tảng an toàn, vững vàng là phá hủy hoàn toàn nền móng cũ.

Gợi ý: Trải nghiệm phá hủy cũng được miêu tả trong lá Five of Swords, nhưng đó là phá hoại cái tốt đẹp và trong sáng, không phải cái giả tạo và kìm hãm như trong lá Tower.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *