Ten of Earth – Mystical Cats Tarot

Mystical Cats Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


TEN OF EARTH

0 (74)

Đối với loài mèo, không gì quan trọng hơn việc tìm kiếm một vị trí chỉ thuộc về riêng mình. Đó là một nơi chúng ta hoàn toàn cảm thấy an toàn và được bảo vệ, nơi mà chúng ta có thể thư giãn và kết nối với bản năng thiết yếu của loài mèo. Chào đón một chú mèo khác đến với nơi ở thân quen của mình thực sự là một đặc ân, điều này chứng tỏ rằng chúng ta tin tưởng và cảm thấy an toàn khi ở bên chú mèo đó. Đó là nơi tôn nghiêm của chúng ta, nơi luôn khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu.

Lời khuyên của Mèo

Đây là lúc mà những thứ khiến bạn cảm thấy an toàn và yên ổn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nơi ở của bạn và những món đồ mà bạn sở hữu sẽ mang lại cho bạn niềm an ủi lớn nhất vào lúc này, cho dù bạn đang cô đơn hay chia sẻ những niềm vui đó với bạn bè và gia đình. Hãy tìm ra vị trí đặc biệt của riêng mình và làm quen với nó. Bạn sẽ hiểu rõ bản thân hơn nhờ việc suy nghĩ xem điều gì khiến mình cảm thấy thoải mái dễ chịu.

Nếu là lá bài ngược…

Có một vị trí (hoặc nơi ở) đặc biệt là một chuyện, nhưng từ chối rời khỏi vị trí đó lại là một chuyện khác. Nếu bạn chỉ cảm thấy an toàn trong môi trường quen thuộc, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những niềm vui mới có lẽ còn tuyệt vời hơn cả những điều bạn từng trải nghiệm. Không có gì phải sợ hãi – bạn có cả một hệ thống động viên mạnh mẽ, nhờ vậy bạn sẽ luôn tìm được đường trở về nhà lần nữa.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *