Strength – Mystical Cats Tarot

Mystical Cats Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VIII. STRENGTH (Sức mạnh)

0 (9)

“Bản năng” là nguồn một sức mạnh vô cùng to lớn. Không sinh vật nào hiểu rõ điều này hơn chúng tôi. Chúng tôi được chỉ dẫn bởi bản năng, nó giúp chúng tôi biết mình đang an toàn hay gặp hiểm nguy, khi nào nên hành động hoặc trụ vững, nên ăn cái gì, nên tin tưởng ai. Nhưng chúng tôi không là nô lệ của những xu hướng tự nhiên ấy; chúng tôi đã tiến hóa vượt xa điều ấy từ lâu. Mèo được xem là bậc thầy của khả năng tự kiểm soát. Thậm chí bản năng thôi thúc mạnh mẽ nhất của chúng tôi – việc săn mồi – có thể bị đè nén lại bởi chính sức mạnh của chính mình. Không gì có thể hung tợn hơn một chú mèo, nhưng nếu chúng tôi muốn, không gì có thể dịu dàng hơn.

Lời khuyên của Mèo

Những kẻ khác có thể hành xử dựa trên những động cơ hoặc mong muốn thấp kém, nhưng bạn vẫn trung thành với niềm tin đạo đức của mình. Bạn đã vượt qua bản năng thấp hèn để chọn con đường cao quý hơn. Lòng can đảm và sức mạnh của bạn to lớn hơn bạn nghĩ. Hãy sử dụng chúng để đưa bạn vượt qua mọi thử thách.

Nếu là lá bài ngược…

Đừng lấy cớ là có những điều vượt quá kiểm soát của bạn. Hãy chịu trách nhiệm về những quyết định và hành động của mình. Bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua bất kỳ chướng ngại nào, kể cả những chướng ngại đến từ bên trong bản thân. Hãy sử dụng lòng can đảm và sự cao quý nơi nội tâm bạn.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *