Two of Earth – Mystical Cats Tarot

Mystical Cats Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


TWO OF EARTH

0 (66)

Hòa hợp hoàn hảo với nguồn năng lượng của Trái Đất, Thổ Miêu sở hữu sự cân bằng phi thường, kể cả đối với loài mèo. Vững chãi và lấy cơ thể làm trung tâm, họ có thể dễ dàng thực hiện những màn ảo thuật như thế này như một trò tiêu khiển. Vui chơi và hài hước là cách giúp những chú Thổ Miêu thực tế không quá căng thẳng với bản thân – và đó cũng là một phần của việc “cân bằng”.

Lời khuyên của Mèo

Hãy tìm ra vị trí cân bằng của bạn và điểm tĩnh lặng không suy suyển bên trong bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có ý định cùng lúc thực hiện nhiều công việc. Hãy chậm rãi và dành quyền kiểm soát tình huống nhờ sự bình tĩnh và tự tin.

Nếu là lá bài ngược…

Nhiều khả năng bạn sẽ đánh mất niềm vui và sự thịnh vượng do bản thân không đủ nghiêm túc với chúng. Không cần phải hoảng loạn, mà hãy điều chỉnh những vấn đề tài chính lại để tránh gặp khủng hoảng. Hãy giữ gìn những thứ mà bạn đã vất vả lao động để đạt được.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *