Ace of Earth – Mystical Cats Tarot

Mystical Cats Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


ACE OF EARTH

0 (65)

Bạn đang bước vào lãnh địa của tộc Earth. Biểu tượng của họ đại diện cho một nơi mà ta có thể tìm thấy thức ăn ngon và chỗ trú ẩn thoải mái. Những chú mèo bạn gặp nơi đây là những kẻ kiên nhẫn và rộng lượng. Cách thức hoạt động của họ là “sự thoải mái”.

Lời khuyên của Mèo

Một niềm vui tinh thần sắp đến với bạn. Đó có thể là một món quà, sự thịnh vượng về tiền bạc hay sức khỏe được cải thiện. Dù là bất kỳ thứ gì, bạn hãy nhớ tỏ thái độ biết ơn. Sự trân trọng sẽ khiến những điều tốt lành tiếp tục kéo đến. Nếu bạn rút lá bài cho một câu hỏi, câu trả lời là “có”.

Nếu là lá bài ngược…

Có lẽ bạn sẽ đánh mất một cơ hội do quá phân tâm và thiếu quyết đoán để nhìn ra nó đang nằm ngay trước mắt. Bạn có thể thiếu niềm tin vào vận may của bản thân hoặc lãng phí nó bởi thái độ bẩn cẩn và trì hoãn. Nếu bạn rút lá bài này cho một câu hỏi, câu trả lời có thể là có hoặc không, tùy vào việc bạn có nhận lấy món quà được ban tặng hay không.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *