Three of Fire – Mystical Cats Tarot

Mystical Cats Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


THREE OF FIRE

0 (25)

Mèo là sinh vật tò mò. Chúng tôi muốn biết điều gì đang chờ đợi phía sau cánh cửa kia, thứ gì nằm ngoài tầm nhìn hoặc ngoài tầm với của mình. Để nhảy vào một nơi lạ lẫm ta cần phải can đảm, nhưng còn cách nào khác để đi từ bóng tối sang nơi tràn ngập ánh sáng sao? Cô mèo táo bạo này đang thực hiện một cú nhảy của niềm tin. Thứ gì đó ngoài tầm nhìn đã thu hút sự chú ý của cô – có lẽ chính sự bí ẩn đã đưa tay vẫy gọi, khiến cô mong muốn được thỏa mãn trí tò mò về nơi phát ra ánh sáng kia.

Lời khuyên của Mèo

Đã đến lúc phải rời khỏi nơi an toàn quen thuộc. Bạn cần có sự liều lĩnh để thực hiện bước kế tiếp, nhưng phần thưởng dành được sẽ mang về cho bạn cả vốn lẫn lời. Bạn đã ở trong bóng tối đủ lâu rồi. Nếu bạn muốn tìm kiếm sự khai sáng, bạn phải nhảy vào ánh sáng trước đã.

Nếu là lá bài ngược…

Nắm bắt cơ hội là cách chúng ta học tập và trưởng thành, nhưng có một số điều bạn cần kiểm tra kỹ càng và chúng có thể mang lại rủi ro. Hãy quan sát kỹ trước khi thực hiện bước nhảy.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *