Ace of Fire – Mystical Cats Tarot

Mystical Cats Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


ACE OF FIRE

0 (23)

Bạn đang bước vào vùng lãnh thổ của tộc Lửa. Biểu tượng của họ tượng trưng cho một nơi mà sự can đảm, liều lĩnh và óc sáng tạo được phát triển mạnh mẽ. Những chú mèo bạn gặp ở đây sẽ thử thách bạn và khiến bạn phải nỗ lực hết mình. Cách thức hoạt động của Hỏa Miêu chính là “hành động”.

Lời khuyên của Mèo

Bạn đang có sẵn trong tay những cơ hội sáng tạo, cùng với nguồn năng lượng và sức mạnh ý chí mà bạn có thể tận dụng. Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện một điều gì mới, thời gian đã chín muồi. Nhiệt huyết sẽ mang bạn đến phía trước nếu bạn đuổi theo những thứ mà bạn đam mê. Nếu bạn rút được lá này cho một câu hỏi thì câu trả lời là “có”.

Nếu là lá bài ngược……

Một vấn đề nào đó bạn đang cân nhắc đã mất đi ngọn lửa nhiệt huyết và năng lượng của bạn trở nên yếu dần đi. Hãy giữ gìn những tài năng của mình cho đến khi bạn tìm lại đam mê. Điều gì có thể làm nhen nhóm lại niềm hăng say trong bạn? Nếu bạn rút được lá này cho một câu hỏi thì câu trả lời sẽ là “vẫn chưa”.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *