Lá 17. The Stars – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


The Stars (Những Vì Sao)

*tương ứng với The Star trong bộ bài chuẩn RWS

498_17

Dưới bầu trời rộng lớn và đầy sao, một tiên nữ lặng ngắm vũ trụ. Dù cô chỉ là một sinh vật bé nhỏ, tâm hồn cô vẫn bao la như thiên đường và lấp lánh như chính những ngôi sao. Biết được điều này, cô liên kết niềm tin của mình với vạn vật. Dòng chảy của sự sáng tạo nằm ở mỗi sự sống, ở những phiến đá, những dòng sông, ở những đóa hoa đung đưa hay những chòm mây trôi nhẹ. Chúng đều mang một ý nghĩa nào đó đối với vũ trụ dù chúng ta không thể hiểu được. Dù nhiều vô kể như những vì sao, nhưng mỗi linh hồn là độc nhất, không thể thay thế. Những vị tiên này được tạo ra từ những bụi sao lấp lánh, chúng ta cũng vậy.

Lá Stars đại diện cho ánh sáng trong bóng tối, được xem là niềm hy vọng trong lúc tuyệt vọng hay niềm tin khi trái tim yên bình và rộng mở, như nàng tiên ở đây vậy. Những vì sao nhắc chúng ta rằng mỗi người đều mang một định mệnh và những mục đích cao cả. Mỗi tâm hồn đều được kết nối với tâm hồn của vũ trụ, là một phần của những điều vô hạn và vĩnh cửu. Mỗi chúng ta chỉ là một đốm sáng nhỏ trong vô số đốm sáng, và mỗi đốm đều đáng được trân trọng.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Vị trí của bạn trong vô số những thứ khác cũng quan trọng như toàn bộ cái vũ trụ ngập trong biển sao này. Trong vũ trụ, không gì có thể giống y như bạn, điều đó khiến bạn trở nên đáng quý và có tên gọi trong vũ trụ này. Hãy tin vào những bí ẩn vĩnh cửu. Hãy giữ ánh sáng của hy vọng sống mãi trong tim bạn.

Từ khóa: niềm tin, hy vọng, định mệnh, liên kết vũ trụ, bí ẩn vĩnh cửu.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *