Lá 19. The Sun – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


The Sun (Mặt trời)

498_19

Niềm vui thuần khiết tràn đầy trong trái tim của những vị tiên vui vẻ khi họ cùng nhau nhảy múa xung quanh đóa hoa hướng dương được trang trí bằng những sợi ruy băng. Trong ngôn ngữ loài hoa của người Victoria, hoa hướng dương nghĩa là “sự tôn thờ”, và cộng đồng tiên đang lũ lượt thể hiện sự tôn thờ của họ với cội nguồn của mọi sự sống và sinh trưởng, đó là Mặt Trời. Họ nhảy nhót ăn mừng những phước lành và lòng tốt vĩnh cửu mà họ được thừa hưởng. Cả già lẫn trẻ đều tắm trong niềm vui ấm áp. Không có lý do gì đặc biệt khiến các vị tiên tụ tập lại và nhảy nhót như thế này – nhảy múa là trạng thái tự nhiên của họ, là cách họ biểu hiện sự tồn tại của mình. Đóa hoa hướng dương cả ngày tìm kiếm ánh sáng và nguồn năng lượng nuôi dưỡng nó. Những linh hồn cũng vậy, chúng tìm kiếm thứ ánh sáng thần thánh nuôi dưỡng niềm vui của mình.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Mọi thứ trong thế giới của bạn đều rất thuận lợi. Hãy tìm nguồn vui cho bản thân và hòa mình vào niềm vui ấy, mỗi ngày theo đuổi nó bằng cả trái tim lẫn tâm trí. The Sun được xem là lá bài tích cực nhất trong bộ bài. Có lẽ bạn vẫn chưa hoàn toàn nhận thức được mình may mắn đến nhường nào. Hãy tri ân những phước lành bạn được ban tặng.

Từ khóa: niềm vui, hạnh phúc, sự sinh trưởng, ánh sáng ấm áp của cuộc sống.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *