Lá Five of Autumn – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Five of Autumn

498_54

Như loài người, cộng đồng tiên thời Victoria cũng có những tầng lớp xã hội và địa vị khác nhau. Từ quý tộc cho đến tiểu quý tộc rồi đến cả tầng lớp thấp kém nhất, tất cả đều có trong các hội đồng mùa khác nhau. Kể cả ở mùa thu, mùa của của cải dồi dào, vẫn có những con người ở ngoại thành và chịu cảnh thiếu thốn. Như ở đây, hai đứa trẻ tiến đến chỗ một nhóm bạn đang tụ tập quanh một bàn tiệc. Mùi hương cám dỗ và âm thanh cười đùa cùng với những tiếng nhạc bóp chặt trái tim họ, mặc dù cậu bé muốn tham gia cùng, nhưng lòng tự trọng của người chị lại níu cậu lại. Những đứa trẻ này đã chống chọi quá lâu rồi, quá khó để chúng tin rằng có ai đó sẽ đối xử tử tế với chúng.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Sự giúp đỡ nằm trong tầm với của bạn, nhưng có lẽ bạn cần xếp lòng tự trọng sang một bên để thỉnh cầu điều ấy. Cảm giác gục ngã và khốn cùng khiến bạn cảm thấy thật khó để nhận ra sự an ủi của người khác, quá khó để tưởng tượng ra rằng mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi. Đừng khóa mình trong vai của một “nạn nhân” ngăn cản bạn chấp nhận sự giúp đỡ của người khác.

Từ khóa: nghèo khó, nhu cầu, không còn thấy thoải mái.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *