Lá Three of Autumn – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Three of Autumn

498_52

Một nhóm các tiên nhân cùng làm việc tại một máy ép rượu táo vào một chiều thu ngập sắc vàng. Mỗi vị tiên đều có một nhiệm vụ riêng: cắt những quả táo, điều khiển máy ép, đóng chai và cất trữ chúng cho những tháng ngày lạnh lẽo sắp đến. Những vị tiên khác đã thu hoạch những quả táo rụng và mang chúng tới máy làm rượu, và toàn bộ hội đồng mùa thu sẽ thu được lợi nhuận từ những trái cây ấy. Tiên giả yên lặng tận hưởng niềm vui từ công việc và tình bạn của họ khiến những giây phút này thêm vui vẻ hơn. Trong lòng họ tràn ngập mãn nguyện vì họ biết rằng họ đã đóng góp cho sự giàu mạnh của cộng đồng với tư cách của một tập thể.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Cho dù là một công việc nhỏ bé nhất cũng có thể đóng góp cho một mục đích lớn lao, đặc biệt khi bạn lao động với niềm vui và sự sẵn lòng. Hãy sử dụng các kỹ năng của bạn vào những công việc cần đến chúng, và cũng đừng ngần ngại kêu gọi những người khác hợp tác vào các dự án của mình. Như người ta vẫn nói “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, và họ cũng khiến những trải nghiệm trong công việc thêm phần vui vẻ hơn.

Từ khóa: hợp tác, cùng làm việc hướng đến chung một đích.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *