Lá Two of Autumn – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Two of Autumn

498_51

Mùa thu là mùa bận rộn của các vị tiên, và đôi khi họ không chịu chậm lại để suy nghĩ mọi thứ cho thông. Ông tiên này đang mang về nhà ít hạt phỉ (hazelnut) và ông ta quá lạc quan về khả năng cân bằng tất cả trong tay trong khi lái chiếc xe đạp cổ của mình. Có thể ông sẽ lấy lại được sự thăng bằng ngay nhưng thông minh hơn vẫn là nên mang theo một cái rổ hoặc đi bộ thay vì lái xe. Dù vậy, vị tiên vẫn rất vui vẻ nhưng những hạt phỉ “khôn ngoan” này đảm bảo rằng đây sẽ là một bài học đáng nhớ.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Khi bạn cùng một lúc cố gắng cân bằng nhiều công việc, cuối cùng bạn sẽ không hoàn thành chúng xuất sắc như kỳ vọng. Nếu bạn đang bị kéo giữa hai hướng khác nhau, có lẽ tốt nhất là bạn nên ưu tiên chú ý vào một hướng cho đến khi bạn hoàn thành nó thật tốt. Đừng cố gắng làm quá nhiều thứ cùng lúc chỉ để chứng tỏ rằng mình có thể.

Từ khóa: “lối tắt” không hiệu quả, cân bằng quá nhiều việc.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *