Lá Nine of Autumn – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Nine of Autumn

498_58

Thần tiên sống hòa đồng với nhau như một điều tất nhiên, nhưng một vài người tỏ ra thích cuộc sống bình lặng, cô độc hơn. Bà tiên này đã làm một cái tổ ấm áp cho mình và người bạn đồng hành là chú chim sẻ. Nhà của họ là một cây mận dại, với loài hoa mang thông điệp “độc lập”. Đó là một cuộc sống cực kỳ có lợi! Bà có thể tự chăm sóc bản thân, không cần trả lời ai và có thể ở một mình với những suy nghĩ riêng tư. Bà tiên rất thỏa mãn với cuộc sống này vì bà có khả năng “tự lực cánh sinh” cao và biết hướng đến những điều tích cực.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Một vài khoảnh khắc mãn nguyện nhất là khi bạn được ở một mình trong cái “ổ” của mình. Có những điều phải hy sinh khi bạn chọn ở một mình, và nỗi cô đơn là cái giá phải trả cho sự tự do ấy. Nhưng nếu đây là điều linh hồn bạn mong muốn, đừng mãi chối bỏ bản thân, cho dù là đối với những người bạn thương yêu. Phải là một người có cá tính mạnh mẽ mới có thể tìm được sự cân bằng thích hợp giữa sự cô độc và xã hội.

Từ khóa: độc lập, niềm vui được ở một mình, quan tâm đến bản thân.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *