Lá King of Autumn – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


King of Autumn

498_63

Khi những cơn gió thu dữ dội ùa về trên những ngọn cây nơi bìa rừng và ban đêm trở nên dài hơn bao giờ hết, tiên giả trông chờ ở vị hoàng đế sự che chở và bảo đảm an toàn. Là người mang trong mình tình yêu của một người cha to lớn nhất trong các vị tiên vua (trong khi hoàng hậu của ông là người có tình mẫu tử cao cả nhất), ông đưa ra những giúp đỡ thực tế cho bất cứ ai cần đến và xua đi nỗi sợ bằng sự vui tươi xuất phát từ lòng nhân từ của ông. Không có ước mộng viển vông hay tham vọng chinh phạt nào – người đàn ông này cả đời chỉ biết chăm lo cho sự an nguy của người dân, bây giờ và cả những ngày tháng thử thách phía trước. Biểu tượng của ông là cây sồi mùa thu, mang thông điệp của “sự thịnh vượng”. Đây là thời điểm của sự no đủ và ước vọng, và vị hoàng đế mùa thu này biết rõ ông nên làm gì.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Lá bài này có thể đại diện cho một người đàn ông vào độ tuổi trung niên, cực kỳ thực tế và thiên về vật chất. Ông là mẫu hình của một người cha giàu lòng bảo vệ, một người đáng tin cậy và sẵn sàng nỗ lực hết mình để giải quyết những vấn đề của bạn, là người bạn sẽ tìm đến khi cần tiền bạc hay giúp đỡ về vật chất. Một người theo chủ nghĩa truyền thống, ông trân trọng mái ấm, lịch sử và gia đình. Những tài sản ông sở hữu là một phần làm nên con người ông, và ông phải ngăn mình không trở nên quá nặng về vật chất. Nếu lá bài này không đại diện cho một người cụ thể, nó có thể nhấn mạnh rằng bạn đang có sự giúp đỡ về vật chất trong tầm tay – cũng như những lời khuyên thực tế cần lưu ý.

Từ khóa: sự giúp đỡ thực tế, sự bảo bọc của người cha, sự thịnh vượng, tổ ấm và gia đình.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *