Lá Herald of Autumn – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Herald of Autumn

498_60

Vị sứ giả này thông báo sự hiện diện của mùa thu. Cô mở cánh cổng giữa mùa này và mùa khác – mùa hè lộng lẫy nhường chỗ cho mùa thu trù phú. Vị sứ giả này khiến mọi thứ chuyển động bằng một cách thức có chủ đích. Cô chào mừng những chiếc lá úa đầu tiên của mùa thu và làn gió lạnh lẽo khiến những chiếc lá nhảy nhót không ngừng. Cô lắng nghe trái đất và tôn trọng quyền năng của nó. Như mọi sứ giả khác, cô là người thông báo sự trở lại của mùa thu và mọi điều một mùa mới mang đến. Thông điệp của cô là: “Đến lúc phải tập trung thu hoạch thôi. Thời tiết ngày một lạnh lẽo và giờ đây những ngày còn lại quý giá hơn bao giờ hết vì mùa đông sắp ập đến rồi. Hãy trân trọng điều đó.”

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Lá bài này đại diện cho một thiếu niên hoặc một người có một tâm hồn của thiếu niên. Đặc tính của người này là thực tế, thận trọng và trí khôn trước tuổi. Đây là một học sinh tận tụy, người có thể tìm được câu trả lời làm ấn tượng người khác chỉ bằng việc dành thời gian để quan sát và suy nghĩ. Nếu lá bài này không nói đến một người cụ thể, đây có thể xem là khoảng thời gian học tập và nghiên cứu, có được lời khuyên tốt từ một người không ngờ đến, hoặc đây là dấu hiệu cần chú ý hơn tới việc bảo vệ tài sản và của cải.

Từ khóa: thực tế, liên kết với những thứ thực tế, trân trọng khoảnh khắc hiện tại.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *