Lá Eight of Autumn – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Eight of Autumn

498_57

Âm nhạc là một trong những tài năng lớn nhất của tiên giả, và khúc nhạc thần tiên đã đánh cắp rất nhiều trái tim những người trần lơ đễnh. Âm nhạc đến rất tự nhiên với các vị tiên, nhưng cũng phải thông qua rèn luyện. Đàn hạc và đàn luýt, sáo ống và đàn vĩ cầm đều là những sản phẩm tỉ mỉ của những tiên giả đã được rèn luyện qua rất nhiều năm, đầu tiên là một người học việc, rồi đến thợ làm thuê, và có lẽ cuối cùng là một người thầy truyền dạy lại chính xác môn nghệ thuật ấy. Mỗi giai đoạn học hỏi đều mất một khoảng thời gian nhất định và không thể vội vã – mỗi người thầy đều biết rõ rằng một người học việc hấp tấp sẽ không thích hợp đối với công việc nhiều cần tâm huyết này. Với những ai nghe thấy tiếng gọi thật sự, đây là một niềm vui được nghiên cứu sâu vào bộ môn truyền thống đứng sau một tác phẩm hoàn chỉnh – và với tiên, truyền thống hẳn nhiên là những điều cổ xưa.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Cảm thấy tự hào về công việc của mình là một cảm xúc tuyệt vời. Để thông thạo một kỹ năng của bất kỳ nghề nghiệp nào cũng đều cần sự cống hiến hết mình, dù tài năng thiên bẩm cũng đóng góp một phần. Hãy giữ bản thân kiên nhẫn trên con đường chinh phục điều bạn hằng say mê. Đừng nản lòng trước viễn cảnh phải mất hàng tháng hay cả chục năm để đạt đến một mức độ xuất sắc nhất định. Bạn đã dùng thời gian có ích và xứng đáng nhận được thành quả.

Từ khóa: thành thạo một lĩnh vực, công việc tỉ mỉ, luyện tập khiến mọi thứ dần hoàn thiện.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *