Lá Four of Autumn – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


 Four of Autumn

498_53

Ở một lùm cây hạt dẻ, một tiên giả ngồi trên một núi hạt dẻ dự trữ, ông vướng vào một cuộc cãi vã với một chú sóc trông rõ ràng là không vui vẻ gì. Họ nói gì đó về vấn đề lãnh thổ. Tuy vậy, ai cũng thấy rằng ở ngay dưới thềm đất, số hạt dẻ rụng còn nhiều hơn số hạt dẻ mà bất kỳ vị tiên hay chú sóc nào có thể ăn trong đời. Hoàn toàn có đủ hạt dẻ cho cả hai, và còn hàng đống các loại quả hạt khác còn sót lại. Trận tranh cãi của họ sinh ra từ lòng tham và ích kỷ hơn là vì nhu cầu thật sự. Chú sóc thì giận dữ, còn vị tiên thì thủ thế, không biết đến khi nào họ mới có thể nếm được mùi vị của những hạt dẻ ngon tuyệt này nữa!

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Khi tâm trí bạn lúc nào cũng trong trạng thái cảm thấy thiếu thốn, dường như tài sản của bạn sẽ không thể tăng lên theo chiều hướng đáng kể. Đôi bàn tay siết chặt những thứ mình sở hữu sẽ không thể đón nhận những điều trù phú mà vũ trụ muốn trao tặng. Lá bài này không nói rằng tiền bạc là thứ không đáng bận tâm, chỉ là bạn không nên quá dè sẻn. Hãy suy nghĩ ra xa khỏi tầm nhìn hạn chế của bạn để tìm kiếm những cách khác mới mẻ hơn giúp mang lại thịnh vượng và của cải.

Từ khóa: ý thức về sự nghèo nàn, ích kỷ, lo sợ mất mát, mối bận tâm tiền bạc.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *