Lá 2 of Pentacles – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Pentacles

Ý nghĩa lá 2 of Pentacles trong bộ bài Animal Totem Tarot

Diều hen

“Mỗi ngày lại có những điều mới cần phải đối mặt. Nó cứ như một vòng xoay mải miết của bài học, nhu cầu và công việc. Nhưng ta hiểu rõ ta không chỉ đơn độc một mình mà có những người xung quanh cùng chia chung gánh nặng. Mỗi kẻ trong chúng ta chỉ phải tự mình đối mặt một khi đã có đủ kĩ năng. Điều đó có nghĩa rằng mỗi chúng ta chỉ làm những mẫu nhỏ trong một công việc lớn để đảm bảo rằng không ai bị quá tải hay thiêu rụi”

– Thông điệp từ Diều hen

Diều hen sống sâu trong những vùng sâu ở sa mạc tây nam. Không như những loài diều hâu khác, sinh vật này hay đặt tổ của mình tại một nơi kín đáo trên mặt đất. Điều này cho phép các thành viên khác cùng đàn có thể quan sát tổ giúp chúng từ những ngọn xương rồng bên trên. Trong lá bài này, ta thấy được trọn vẹn hình ảnh của chiếc tổ cùng người mẹ đang vươn dài vuốt để bảo vệ. Lá Two of Pentacles chỉ về thời điểm mà bạn phải tung hứng hai nhân tố trách nhiệm và mục tiêu cá nhân. Cũng như loài diều hen phải phân chia thời gian trông coi tổ và thời gian làm việc với đàn, bạn cũng sẽ có cảm giác bị phân chia như vậy. Thời điểm này sẽ không tồn tại mãi, nhưng vào lúc này nó đòi hỏi thời gian và năng lượng của bạn. Hãy đọc lấy một trang từ sổ tay của diều hen: giữ cơ thể bạn gần với mặt đất để bản thân có thể hồi nạp năng lượng khi bạn cảm thấy thụt lùi hay bị lấn áp.

Sự nghiệp

Khi bắt đầu một công việc hay một mối kinh doanh mới, mọi thứ bạn làm có thể được mô tả trong hai từ tung hứng. Luôn có nhiều thứ phải hoàn thành mỗi ngày và danh sách chuyện – phải – làm cứ ngày một dày cộm lên. Hãy cứ đối mặt với nó, nếu không có sự trợ giúp nào, bạn phải tìm chúng ngay. Hãy ưu tiên cho những việc thuộc về chuyên môn, và dành những việc vượt quá kĩ năng hiện có cho những người phù hợp. Khách hàng và cấp dưới của bạn sẽ cảm kích bạn trên đoạn đường dài.

Gia đình và Mối quan hệ

Diều hen biết rõ rằng để hoàn thành được mọi việc, bà phải làm việc cùng và có lòng tin vào những thành viên khác trong gia đình và cộng đồng. Đây là một lời nhắc nhở rằng bạn không cần phải làm mọi việc một mình mà nên làm theo một đội. Vì vậy, nếu bạn sợ phải nhờ vã hay phân chia công việc thù giờ đây hãy thôi tỏ ra khốn khổ và bắt đầu hoạt động dưới cương vị một người làm việc nhóm.

Sức khỏe và Phúc lợi

Đôi khi trong cuộc sống ta sẽ thấy bản thân có thể chọn một sự việc để thay thế khỏa lấp cho những sự việc khác. Nhưng đó không phải là bây giờ. Dù thích dù không, bạn phải sẵn sàng tinh thần bước lên và gánh vác mọi trách nhiệm thuộc về mình. Hãy cứ nghĩ khi bạn có thể, nhưng đừng để bản thân mất đi tầm nhìn đối với bức tranh toàn cảnh.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn giỏi làm việc theo đội đến mức độ nào?

– Công việc nào bạn cần ủy nhiệm cho người khác?

– Bạn đang vất vã tung hứng nhằm tìm sự cân bằng giữa các nguồn tài nguyên nào?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *