Lá 9 of Pentacles – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Nine of Pentacles

CCI10016_0108 (Copy)

Rùa cạn

“Ngươi đã có được tất cả những thứ ngươi cần, tại đúng nơi ngươi cần. Thế nên hãy thong thả, chậm lại một chút, cho phép bản thân dừng lại và ngửi chút hương hoa hồng. Thư giãn lúc này sẽ không vấn đề gì, vì giờ đây ngươi đã an toàn và được bảo vệ. Trong khu vườn này không ai cần hay muốn thứ gì từ ngươi. Nghỉ ngơi, hít một hơi thật sâu và đếm những lời chúc tốt đẹp đến với mình.”

– Thông điệp từ Rùa cạn

Rùa cạn là một trong những sinh vật to lớn hiền lành trên trái đất. Ông di chuyển khoan thai, mang tất cả sự sở hữu theo mọi bước đi. Mọi thứ ông cần đã ở ngay đó, trong cái mai, hoàn toàn được bảo vệ và tránh khỏi con mắt tọc mạch của người đời. Sống hơn một trăm năm, những sinh vật khổng lồ này có một giờ giấc riêng, một cách tính thời gian chậm rãi hơn, một thời gian mà mọi thứ được cung cấp và đi đúng hướng của mình. Lá Nine of Pentacles thường là lá bài chỉ về việc xây dựng và bảo tồn nguồn tài nguyên dài hạn. Khu vườn là nơi mà những đồng tiền cùng lão rùa tìm được bản chất của mình và nhìn được sự vật phát triển, biến đổi và trẻ lại trong một quãng đời dài. Nine of Pentacles là bài học về sức bền và những đoạn đường dài. Hãy làm những gì cần làm để tương lai bạn trong trạng thái đã được săn sóc sẵn sàng.

Sự nghiệp

Khi nói đến chuyện công việc, thường nhiều người sẽ nghĩ ngay đến kiếm tiền, nhưng bản thân tiền bạc thì đến và đi, chỉ có sự giàu có ở lại. Sự giàu có và tiền bạc không phải hai thứ giống hệt nhau, nó đòi hỏi hai dòng tư duy khác biệt. Bạn dùng tư duy nào để xây dựng sự nghiệp của mình?

Gia đình và Mối quan hệ

Rùa cạn di chuyển chậm rãi. Ông không bao giờ vội vã mà luôn dành chút thời gian thưởng ngoạn cảnh vật bên đường. Bạn có thấy mối quan hệ của mình giống vậy? Bạn có tận hưởng thời gian hiện tại cùng với người bạn của mình hay quá bận bịu lo lắng về những chuyện sắp tới? Lá bài cho bạn biết rằng mọi thứ bạn cần cho sự phát triển của mối quan hệ đã tồn tại sẵn đó – bạn chỉ cần thực sự hiện hữu và dành sự quan tâm cho những phút giây hiện tại.

Sức khỏe và Phúc lợi

Bạn có muốn có được tuổi thọ và sức khỏe như loài rùa cạn? Nếu vậy, bạn cần học tập theo loài vật này. Sống chậm lại, đầu tư lượng thời gian đúng mực cho những chuyện bạn làm, kể cả ăn uống và học tập để tận hưởng trọn vẹn không gian bạn sống. Sức khỏe không phải một cuộc đua để chạy, nó là một chuyến hành trình tiếp diễn của sự cống hiến và tận tụy đối với huyết quản, và điều đó đòi hỏi thời gian.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn đang chạy theo đồng tiền hay gầy dựng sự giàu có?

– Bạn có cần sống chậm lại và bỏ thời gian khám phá nhiều hơn cho những món quà mình có được?

– Bạn cần bảo vệ những điều gì để chúng phát triển và nhân rộng lên?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *