Lá 4 of Cups – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Cups

Ý nghĩa lá 4 of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Bạch tuộc

“Báu vật? Báu vật nào? Thứ mà ngươi gọi là báu vật chỉ là đống phế thải trong mắt ta mà thôi. Thế giới của ta đã bị xả đầy những thứ rác thải lóng lánh, nhưng thực lòng ta muốn hỏi, một con người thì có thể mang theo mình bao nhiêu thứ lấp lánh? Thứ mà ta đa tìm nhiều hơn cả thế, nó phải khiến ta di chuyển thực sự, nếu không nó cũng chỉ là một sự phân tâm khác và sẽ khiến ta lãng phí quỹ thời gian cực giới hạn của mình.”

– Thông điệp từ Bạch tuộc

Rất dễ để trở nên chán nản và vô cảm bởi những món quà thực thụ vây quanh ta, cũng như chú bạch tuộc, chúng ta sống trong một thế giới đầy tiếng ồn và ánh sáng. Lúc nào cũng có những thứ thu hút sự chú ý của ta, mọi lúc trong mọi ngày. Một người nào đó, ở một nơi nào đó, luôn cố đưa cho chúng ta một vài thứ ta không muốn không cần, hoặc cố làm ta phân tâm bằng một vài thứ lấp lánh tưởng như rất quý giá. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên rằng trước những chướng ngại vật đó, ta hoàn toàn bị choáng ngợp đến nỗi chẳng nhìn ra đâu là món quà thực sự và đâu là những thứ thừa thải. Thường thì bạch tuộc sống không lâu, do đó nó tự luyện cho mình kĩ năng băng nhanh qua những vùng hỗn độn mà lá Four of Cups bày ra. Nuông chiều ham muốn và phân tâm không phải là điều phù hợp cho chú, vì chú luôn nhận thức được rằng thời gian của mình sắp kết thúc.

Sự nghiệp

Khi lá Four of Cups xuất hiện trong trải bài về sự nghiệp, nó đang cảnh báo bạn đừng chọn lấy một khách hàng hay dự án không tạo được cảm hứng ở mình. Hãy trở thành một người lựa chọn khắc khe hơn, nếu không bạn có thể kết thúc bằng việc nguyền rủa quyết định của mình.

Gia đình và Mối quan hệ

Bạch tuộc nhắc nhở rằng thời gian của bạn luôn ngắn ngủi bởi thế không nên lãng phí nó vào những mối quan hệ rút cạn năng lượng hay khiến bạn rơi vào trạng thái thất vọng. Những người khác nhau có thể đem lại những cảm xúc khác nhau, và những người thuộc Four of Cups có thể  đi từ nhàm chán đến tuyệt vọng cực nhanh.

Hãy cẩn thận với những ai bạn lựa chọn chơi cùng trong lúc này.

Sức khỏe và Phúc lợi

Đừng gắng sức làm chuyện gì trong lúc này. Nguồn năng lượng đang chín muồi và chỉ chờ bạn mang nó đi. Khi lá Four of Cups xuất hiện nó ám chỉ việc làm những việc tưởng chừng tốt nhưng lại quá mức. Hãy tìm lại cân bằng trong các hoạt động hồi sức, bạn sẽ tự đưa bản thân vào thất bại nếu bạn cố thúc đẩy một việc không phù hợp với bản thân vào lúc này.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn đang tỏ ra cứng đầu ở lĩnh vực nào trong cuộc sống?

– Có việc gì bạn cần làm nhưng lại phớt lờ hay né tránh vì một lý do nào đó?

– Bạn có để cho bản thân trở nên nhàm chán trong thời gian biểu, cuộc sống và các mối quan hệ?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *