Lá 6 of Cups – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Six of Cups

Ý nghĩa lá 6 of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Rái cá

“Vui chơi không chỉ là một phần quan trọng trong cuộc sống chúng tớ – nó còn là cách để chúng tớ bộc lộ nguồn năng lượng. Mọi thứ ta trải qua đều là những phần nhỏ trong trò chơi có tên gọi: cuộc đời. Đúng vậy, trò chơi lớn nhất là cuộc đời cậu đó là đến đây để sống. Nhưng sống không phải là để chơi một mình, trò chơi này không phải chỉ có một người gây ra tác động. Chơi cùng người khác không chỉ là một thú vui, nó là mục đích mà linh hồn cậu chọn khi quyết định sống ở chốn này.”

– Thông điệp từ Rái cá

Chẳng phải nghi ngại gì, Rái cá đúng chuẩn là một trong những sinh vật sống dưới nước đáng yêu bậc nhất. Có điều gì mà ta không yêu được ở chúng đây? Chúng là đại diện tuyệt vời cho hình mẫu có sức ảnh hưởng công chúng. Chúng còn hôn và ôm nhau nữa, bạn có biết không nhỉ? Chúng còn nắm tay những người chúng yêu vào lúc ngủ để không bị dòng nước xô lạc xa nhau. Rái cá có thói quen rửa thức ăn trước khi ăn, chế biến chúng bằng bộ vuốt nhỏ xinh trước khi cho nguồn năng lượng nuôi dưỡng tiến vào bên trong cơ thể. Nguồn năng lượng mang màu sắc vui chơi và trẻ con này chính là điều Six of Cups sẽ đem đến với bạn. Nó muốn bạn hãy mở lại mối liên lạc với đứa trẻ còn ẩn nấp bên trong mình. Hãy cứ nắm tay, ôm và cười đùa – bởi vì bạn có thể!

Sự nghiệp

Bạn hãy tạo cho nhóm của mình ít cảm giác nhân viên mà nhiều cảm giác gia đình hơn. Cười đùa, ăn uống, và kết nối vào những phút nghỉ ngơi trong công việc. Hãy cứ suy nghĩ kì quặc, những ý tưởng và suy nghĩ tưởng chừng trẻ con biết đâu sẽ tạo nên nhiều hứng khởi trong công việc.

Gia đình và Mối quan hệ

Lá Six of Cups kết nối bạn với một nguồn năng lượng giản đơn hơn, một nguồn năng lượng khiến cuộc đời không khác gì một cuộc chơi, và nguyên liệu chính trong trò chơi đó chính là tình yêu. Yêu bản thân, yêu người khác và yêu cả thế giới này. Mục tiêu của trò chơi, theo loài Rái cá, là chia sẻ càng nhiều tình yêu càng tốt trong một cách thể hiện giản đơn nhất có thể.

Sức khỏe và Phúc lợi

Mối quan hệ giữa Rái cá và thức ăn là rất quan trọng. Trẻ con có một sự kết nối sâu sắc với những thức mà chúng ăn: Chúng cảm nhận thức ăn, cầm nắm thức ăn, bôi bẩn thức ăn ra đầy cơ thể và hoàn toàn trải nghiệm những cảm xúc với ăn uống ăn uống một cách trọn vẹn. Khi lớn lên, ta lại vô tình quên mất những trải nghiệm này và cảm thấy ăn uống chỉ là phương tiện để lấp đầy khoảng trống, nhét nhồi cảm xúc hoặc thậm chí còn quay ra xem nó là kẻ thù! Thức ăn là để yêu, để chơi đùa và tận hưởng. Chúng cần được làm sạch trước khi đưa vào cơ thể. Hãy học theo Rái cá và hàn gắn khe nứt giữa bạn với đồ ăn đi nào.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Làm sao để mang nhiều cảm hứng vui chơi hơn vào cuộc sống?

– Làm sao để gia tăng sự tác động và hỗ trợ của tôi đến những người tôi yêu?

– Nguồn năng lượng nào tôi cần mang vào thức ăn trước khi đưa chúng vào cơ thể?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *