Lá 2 of Cups – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Cups

Ý nghĩa lá 2 of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Ốc mượn hồn

” Nếu có một cặp đôi đơn lẻ tồn tại thì đó hẳn là chúng ta. Chúng ta trông như không thuộc về nhau, nhưng ngươi sẽ thấy chúng ta ở cùng nhau tại nhiều rặng san hô hay thủy cung. Thực tế, chúng ta chẳng nghĩ ra được một nơi nào khác hơn là ở đây với kẻ còn lại, dưới đáy đại dương này. Làm bạn cùng nhau đến tận cùng.”

– Thông điệp từ Ốc mượn hồn

Two of Cups là lá bài của tình bạn hoặc tình đồng nghiệp, và bạn sẽ không thể tìm được một đồng nghiệp nào tốt hơn cặp đôi Ốc mượn hồn và Hải quỳ. Cả hai sẽ dính lấy nhau càng lâu càng tốt; chúng là đôi bạn du lịch theo đúng nghĩa đen. Hải quỳ sống trên đỉnh vỏ của Ốc mượn hồn và loài sinh vật ở nhờ này sẽ đem hải quỳ từ vỏ cũ sang vỏ mới, hoặc ttong trường hợp này là một chiếc cốc,  chú đang luyện tập kỹ năng đào bới của mình. Hải quỳ sẽ bảo vệ Ốc mượn hồn và nhận lại một nơi để ở và du lịch. Two of Cups đại diện cho mối quan hệ cộng tác, cả về cá nhân và xã hội. Nó cho thấy việc giao thoa của hai nguồn năng lượng để tạo ra một kết quả mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Hai cái đầu bao giờ cũng hơn một! Bạn thấy không, cả Ốc mượn hồn và người bạn đồng hành mỗi bên đều đem lại vài thứ góp vào bàn tiệc chung, đó khó thể nào là sự cho nhận một chiều. Bạn có thấy được điều đó trong hoàn cảnh hiện tại.

Sự nghiệp

Đây là lúc để khám phá mạng lưới liên hệ của bạn. Bạn có tạo ra được mối quan hệ mang lại lợi ích song hành với những người thuộc cùng mạng lưới hay đó chỉ là mối liên hệ một chiều? Lá Two of Cups đòi hỏi bạn đặt sự tập trung vào những mối quan hệ thực sự mang lại lợi ích cho công việc, đồng thời hãy bỏ qua những kẻ chỉ biết hút cạn thời gian và năng lượng của bạn.

Gia đình và Mối quan hệ

Lá Two of Cups đòi hỏi bạn phải nhìn vào thực tại mối quan hệ và xem bạn đang gắn với ai. Mối quan hệ này sẽ tốt ra sao cho cả hai và làm cách nào mỗi người trong hai bạn hỗ trợ cho người còn lại?

Sức khỏe và Phúc lợi

Bạn có biết rằng mối quan hệ giữa bản thân và cơ thể là mối quan hệ lâu nhất bạn có được trên hành tinh này? Mối quan hệ đó đang tiến triển theo hướng nào? Bạn có cho cơ thể đủ những gì nó cần hay chỉ đang cố lợi dụng nó và chỉ muốn nó hoạt động?

Cơ thể là bạn đồng hành của tâm hồn; hãy đảm bảo cả hai đều hạnh phúc, khỏe mạnh và đồng điệu.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Nếu yêu thích thu hút yêu thích, bạn đang cố thu hút điều gì?

– Ai hay điều gì bạn cần để tiến lên và tìm giải pháp cho tình huống hiện tại của bản thân?

– Mối quan hệ lý tưởng của bạn là thế nào? Hãy ghi chú nó lại thật chi tiết.

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *