Lá Ace of Cups – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Cups

Ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chim bói cá

“Có rất nhiều nơi để ngươi tiếp cận dòng sông. Nhưng ngay tại điểm này chính là điểm tiếp cận tốt nhất mà ngươi có thể tìm thấy. Tại đây mặt nước không chỉ phẳng lặng và đầy sức gợi, nó còn cho ngươi mọi thứ mà ngươi muốn có được. Đó lá lý do vì sao mùa xuân trở về với dòng xanh sáng kiến, ta quay trở lại bến bờ và uống nguồn xuân từ chiếc cốc tràn đầy.”

– Thông điệp từ Chim bói cá

Ace of Cups có biểu tượng đại diện là một chiếc Cốc căng tràn nguồn năng lượng hiện thực hóa. Sức sáng tạo tràn đầy cho phép bạn ước mơ, hồi phục và tác tạo. Chim bói cá là sinh vật làm chủ nguồn năng lượng này, cho bạn biết rằng dưới sự giám sát của chú bạn sẽ an toàn để mở lòng và tỏ ra dễ bị thương tổn hơn so với bạn của mọi khi. Hãy cho phép nguồn nước từ chén thánh chảy đến bạn, quanh người bạn và xuyên qua bạn nào.

Đây là nguồn nước mang đến sự sống của lá Ace of Cups, mọi thứ đều sẽ có khả năng xảy ra. Trong lá bài, chiếc cốc có vẻ như không thể chứa đựng nổi sự căng tràn của nguồn nước bên trong. Đây là một trong những bài học của bộ Cốc – có một nguồn cung ứng không giới hạn và bạn có thể trở lại nhiều nhiều làn để đong đầy, hồi sức và thanh tẩy những cảm xúc tiêu cực của mình. Loài bói cá mỗi năm sẽ trở về những con sông vào mùa xuân, và sự trở lại đó sẽ dẫn đến những cuộc ăn mừng. Chim bói cá quay về những dòng sông trong chính bạn chính là một điềm lành. Thế nên hãy chia sẻ với chú những ước mơ và khát vọng to lớn nhất, dũng mãnh nhất và điên rồ nhất của mình.

Sự nghiệp

Bây giờ là lúc để ôm trọn những dự án sáng tạo của bản thân bằng cả hai tay. Nhưng nhớ là mỗi lúc chỉ nên làm một cái mà thôi. Thế nên dự án nào đang gọi mời bạn nhất? Lá Chim bói cá là dấu hiệu cho thấy bạn đã đi đúng dường, nhưng bạn phải có sự khát khao được lấp đầy bởi năng lượng và làm việc với những gì bạn cần. Đừng để dòng sáng tạo nhấn chìm bạn và đẩy bạn đi sai đường, một chuyện dễ xảy ra khi một người cố gắng lấy nhiều hơn những gì mình cần từ dòng sông của loài chim bói cá.

Gia đình và Mối quan hệ

Ace of Cúp là chiếc cốc của tình yêu. Nó chảy tràn những cảm xúc sâu lắng vsf chân thành nhất và đôi khi là những khát khao chôn giấu. Cảm xúc có xu hướng bị đẩy lên cao mỗi khi lá Ace of Cups xuất hiện, thế nên hãy cẩn thận về những thứ mình nói cùng cách mà mình nói. Chẳng gì ngăn cản dòng cảm xúc mãnh liệt của tình yêu nhanh hơn những từ ngữ sai trái được nói vào những thời điểm sai trái, bằng giọng điệu sai trái.

Sức khỏe và Phúc lợi

Ngay tại bờ sông như thế này bạn có cơ hội nhảy vào và thanh tẩy tâm hồn mình. Đặt những đớn đau trong quá khứ xuống và ngâm những thương tổn cảm xúc trong dòng nước trị liệu kia. Bước chân ra khỏi nỗi sợ và sự đầu hàng vì chúng đã được luồng nước mát rửa trôi, trở lên bờ sông với một con người được tái sinh mới hoàn toàn.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Dự án sáng tạo nào đang khiến bạn say đắm?

– Bạn chưa giải tỏa được cảm xúc của mình ở những điểm nào?

– Làm sao để bạn đối mặt với những thứ vượt quá giới hạn?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *