Lá King of Wands – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Quỷ Tasmanian

“Ta biết ngươi nghĩ ta là người ngây thơ vô số tội, đừng làm một kẻ khờ! Ta chỉ huy – và chẳng trông mong điều gì – ngoài sự tôn trọng. Ngươi sẽ phải có một sự sợ hãi nhất định đối với sự hiện diện của ta, vì ta có cầu phúc cho ngươi hay không hoàn toàn nằm ở cảm giác mà ngươi đem đến cho ta. Ngươi thấy không, mọi chuyện đều nằm ở phía ta, ngươi nghĩ gì hay cảm thấy thế nào đều không quan trọng. Hãy nhớ lấy điều đó và chúng ta sẽ sống hòa thuận cùng nhau.”

– Thông điệp từ Quỷ Tasmanian

Trong dáng này, trông vị vua như đã làm chuyện xấu nhưng vẫn tỏ ra vô tội. Thực tế, một người có thể nhìn thấy con quỷ đang nằm rất thư thái này và nghĩ rằng mọi ồn ào về hành vi của ông ta chỉ là sản phẩm của sự phóng đại. Đây chính là vẻ ngoài của King of Wands. Nhưng đừng bao giờ để nó đánh lừa bạn. Chỉ cần một chút sự chú ý, bạn sẽ nhận ra mọi chuyện đổi khác hoàn toàn. Cảnh thanh bình này sẽ nhanh chóng qua đi và chỉ còn lại sự chém  giết. Quỷ Tasmanian hoàn toàn không phải là chú thỏ nhỏ để ấp ôm và bạn sẽ lầm to nếu bạn nghĩ rằng có thể tiếp cận quả cầu lửa với nanh nhọn và hàm sắc này. Đó là sự đánh lừa của King of Wands. Vị vua Tasmanian đại diện cho những thứ còn bí ẩn, những trải nghiệm mà thoạt tiên ta lầm tưởng rằng nó rất thanh bình và nhẹ nhàng nhưng cuối cùng lại trở thành cơn ác mộng. Bạn sẽ chẳng thể biết được những gì đang chờ đợi mình hay sẽ có những chuyện xui rủi nào xảy đến cho đến khi bạn đi đến hết con đường. Mỗi hành động là một sự mạo hiểm – đôi khi là xứng đáng và đôi khi chẳng mang lại lợi ích gì- tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ đem năng lượng mình đặt vào thế bất động.

Sự nghiệp

Vua Gậy hiểu quá rõ những nguy cơ phải đối mặt khi liều mình đi theo một quyết định xuất phát đơn thuần bởi đam mê. Tất nhiên ông ta lúc nào cũng phải đối mặt với thách thức giữ vững vương miện và vương trượng, dù cho bề ngoài có tỏ ra cao ngạo đến đâu. Đây là một bài học quan trọng cho bạn: sự tự tin thường sẽ giúp bạn chiến thắng hơn là thua cuộc. Nếu mong mỏi điều gì, tốt nhất là hãy theo đuổi nó. Bạn cần phải vận động dù cho điều đó có khiến bạn ngã dập mặt đi nữa. Đón nhận thách thức bao giờ cũng giúp bạn trưởng thành hơn là đứng yên một chỗ.

Gia đình và Mối quan hệ

Quỷ Tasmanian có những phẩm cách khá chuẩn xác để mô tả một mối quan hệ: Một thứ đang diễn ra nhẹ nhàng êm đẹp mỗi ngày rồi bỗng, Đùng!, những chuyện trên trời rớt xuống liên tục ập đến và khiến mọi thứ rối tung. Điều đó thể hiện rất rõ đặc tính linh động mạnh mẽ của bộ lửa. Bạn chỉ cần biết rằng điều này rồi sẽ nhanh chóng trôi qua. Đừng để bản thân bị gắn chặt ngay với suy nghĩ về cái vừa nhìn thấy, chờ năm phút thôi, mọi chuyện sẽ thay đổi thêm lần nữa.

Sức khỏe và Phúc lợi

Vua Gậy là một sore loser chính hiệu (kẻ hay đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc cho người khác mỗi khi thất bại), tuy vậy ông ta khá hiếm khi bị thua cuộc. Nguồn năng lượng ở dạng này cần được bạn kiểm soát đúng mực để vượt qua một số giai đoạn quan trọng trong hành trình đạt được mục tiêu về sức khỏe. Những vết sẹo và vết cháy cũ cần phải bỏ lại ngay phía sau vì bạn đâu có cơ hội để quay ngược thời gian, thay vào đó hãy có một tầm nhìn sáng suốt và đặt mục tiêu rõ ràng về những thứ bạn muốn đạt được ngay bây giờ.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn cần phải tăng thêm sự tự tin ở những mặt nào trong cuộc sống?

– Bạn đã để cho người khác ràng buộc những trải nghiệm của bản thân ra sao?

– Bạn đã từng buông bỏ việc gì vì sợ phải mạo hiểm?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *