Lá 5 of Wands – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Five of Wands

Ý nghĩa lá 5 of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chồn mật

“Ngươi có biết rằng một người nào đó sẽ phải trở nên xấu xa, nếu không những kẻ chung quanh sẽ tụ họp và xoáy vào điểm khác biệt của kẻ đó hơn là sự đồng điệu về tâm hồn? Ta biết ngươi nghĩ những kẻ xấu như chúng ta là vô dụng, nhưng kì thực cái thế giới không tưởng mà ngươi vẽ nên chẳng có giá trị gì với chúng ta. Hãy tự hỏi bản thân rằng: Ngươi sẽ tạo nó ra sao nếu không ai có khả năng hợp nhất nguồn năng lượng ngay tại vị trí đầu tiên?”

– Thông điệp từ Chồn mật

Chồn mật là một trong số những sinh vật thuộc nhóm nhỏ “thượng lưu” mà tôi thích gọi là “nhóm đầu gấu”; những sinh vật này không thực sự quan tâm một ai trừ chính chúng. Chúng dạy ta cách tự dựa vào bản thân trong một môi trường đầy thù địch. Chồn mật là loài vật xấu xa, gây nguy hiểm và chắc chắn không phải là thứ bạn muốn gặp phải. Nhưng, có những điều đặt biệt từ linh vật này mang đến đối với sự tập hợp cộng đồng. Trong lá bài trên, ta thấy cả năm cây gây đều mang một nguồn năng lượng đồng nhất. Mục đích chung của chúng: đánh đuổi con chồn mật để tránh nguy hại cho mọi người. Để hoàn thành mục tiêu này, dân làng sẽ phải làm việc cùng nhau, họ không có lựa chọn khác. Một bước đi sai lầm sẽ là cả một thảm họa. Tình huống này rất dễ lung lay và không dễ gì định trước kết thúc, nhưng với sự tập trung, nỗ lực và hành động phối hợp thì kết quả tạo nên có thể rất khả quan.

Sự nghiệp

Lá Chồn mật đang hỏi bạn, bạn có phải là nhà lãnh đạo “đầu gấu” mà mọi người kính cẩn hay chỉ vì những thông điệp của bạn dễ gây hiểu lầm khiến bạn mang lại cho người khác sự phẫn nộ? Lá Five of Wands cho bạn một sự lựa chọn: hoặc là bước khỏi đám đông và tạo nên bước biến chuyển,  hoặc tự mất phương hướng trong những tiếng ồn mình tạo ra. Lựa chọn ấy thuộc về bạn.

Gia đình và Mối quan hệ

Những tín hiệu bị trộn lẫn và những sợi dây chồng chéo có thể dẫn đến một sự xung đột trong mối quan hệ. Hãy đối mặt với nó, đa phần trong chúng ta không biết đọc tâm trí người khác thế nên trước khi điều gì đó được đưa ra quá rõ ràng, bạn hay một người khác có thể hiểu nó theo hướng sai lầm. Lá bài cho bạn cơ hội để đổi chiều nguồn năng lượng xung quanh và chấm dứt sự nhầm lẫn một lần và cho tất cả.

Sức khỏe và Phúc lợi

Khi bàn về sức khỏe, mọi người có một ý kiến riêng về chuyện bạn nên hay không nên làm và có thể gây ra sự nhiễu loạn thông tin. Lá Chồn mật mang đến món quà về việc đừng quá đặt nặng suy nghĩ, hành động hay lời nó của người khác khi đó là điều có ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Thay vào đó, chồn mật giúp bạn giữ không gian và cho phép bạn tập trung vào chính mình.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Bạn mang đến cơ hội cho mọi người góp sức cùng nhau theo cách nào?

– Bạn đã để những lựa chọn của người khác tác động đến mình như thế nào?

– Bạn cần điều gì xuất hiện để tự tìm được con đường thoát khỏi đống hỗn độn vây quanh mình?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *