Lá 7 of Wands – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Seven of Wands

Ý nghĩa lá 7 of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chồn hôi

“Ta chẳng phải là một chiến binh. Thực tế, ta thích được hành động theo chính bản thân và đối đãi thế giới chung quanh với nhiều sự tôn trọng và trân quý hết mức có thể. Nhưng đôi lúc ta phải tự thân vùng dậy và ta chẳng ngại ngần làm điều đó. Tất nhiên, phương sách cuối cùng, ta đành phải phát ra tín hiệu cảnh báo khi mọi chuyện không có dấu hiệu lắng dịu.”

– Thông điệp từ Chồn hôi

Chồn hôi bị mang tiếng xấu, theo nhiều mặt. Thực chất chúng cũng dễ thương và dễ vuốt ve như chó hay mèo, nhưng vì vũ khí chúng được trang bị, mọi người thường đem tiếng xấu lại cho chúng. Tất nhiên bạn sẽ không muốn giáp mặt một chú chồn hôi nổi giận tới mức cực điểm, nhưng sự thật là phải rất lâu chúng mới bị đẩy đến điểm giới hạn đó. Nếu bạn bị đẩy tới chân tường, bạn sẽ phải tự tìm lấy bất cứ vật gì để tự vệ, tất nhiên. Lá Seven of Wands đòi hỏi bạn phải đứng lên và bảo vệ những gì mình tạo ra. Điều trở ngại bạn gặp phải có thể không phải là cuộc tấn công vật lý, nhưng có thể nó đánh vào giới hạn niềm tin của chính bạn. Hãy xem lá bài này như những nghi ngờ xuất hiện trước khi bạn đạt được bước đột phá. Bạn đã thấy một chút thành công ở lá Six of Wands, và bây giờ bạn đang tò mò đều gì sẽ xảy đến tiếp theo.

Sự nghiệp

Kinh doanh là trò chơi đồng đội. Dù thích dù không, bạn sẽ không đi được đâu xa nếu chỉ có một mình. Lá Seven of Wands là lời nhắc hãy lập nên đội của mình. Tìm những người sẵn sàng xông pha vì bạn, đặc biệt là những ai sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ khi bạn bị dồn vào thế kẹt.

Gia đình và Mối quan hệ

Lá Seven of Wands là câu hỏi liệu rằng bạn đang muốn bảo vệ điều mình đang có và tự hào về chúng? Mọi mối quan hệ dài lâu sẽ được thời gian kiểm chứng, và những ai có chỗ đứng vững chắc và sự đoàn kết sẽ trụ lại được khi bài kiểm tra đó diễn ra. Bạn có thể đảm bào mối quan hệ hiện thời cũng mang những tính chất như vậy?

Sức khỏe và Phúc lợi

Chồn hôi cho bạn hai lựa chọn: đưa mọi người lên chung một con thuyền và tạo ra một fan club cho riêng bạn, hay tự mình vào tư thế sẵn sàng để vào trận chiến bảo vệ những gì mình đã, đang và sắp tạo nên.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Bạn cảm thấy đang ở thế phòng vệ ở những mặt nào trong cuộc sống?

– Bạn có thể giữ được mình bao lâu khi lao vào trận chiến bảo vệ giấc mơ và mục tiêu của bản thân?

– Liệt kê đội ngũ những người hỗ trợ bạn và viết về cách mà họ có thể giúp đỡ bạn.

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *