Lá 2 of Wands – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Wands

Ý nghĩa lá 2 of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Cá đuối

“Ta duyên dáng lướt qua chốn đại dương. Dù rộng dù hẹp, dù xa dù gần, ta luôn định hình một điểm đến trong đầu. Bơi vu vơ không mục đích không chỉ nguy hiểm mà còn có thể dẫn đến tử vong. Trong biển cả có rất nhiều lựa chọn và cơ hội, cũng hệt như trên mặt đất và trong thế giới loài người, nếu không hành động nhanh chóng một người có thể đi xa mãi mãi.”

– Thông điệp từ Cá đuối

Đây là cảnh của một trong những nơi thư giãn đầu óc mà tôi thích nhất –vịnh San Francisco. Đi dọc theo những bến thuyền, tôi đã hơn một lần bắt gặp người bạn Cá đuối này.

Những chú cá đuối cũng thích nơi đây nhiều như tôi vậy, và chúng luôn luôn xuất hiện mỗi khi tôi cần thoát khỏi thế giới cảm xúc để chuyển sang thế giới hành động.

Sinh vật nào tốt hơn được cá đuối để kết nối đam mê, sáng tạo và phẩm cách của Two of Wands? Chúng thực là những thiên thần trong lòng đại dương mang theo tia sáng tỏa ra từ lá Hai gậy. Two of Wands cho bạn biết rằng cần phải đưa ra một quyết định, thanh tẩy đầu óc và bắt tay vào hành động. Thời gian cân nhắc quyết định đã hết. Ngồi lại với cá đuối và để ông dẫn dắt bạn khỏi luồn nước cảm xúc miên man sang nguồn năng lượng ngùn ngụt của hành động.

Sự nghiệp

Kế hoạch trên bàn giấy và không hành động có nghĩa là không có kết quả gì. Bạn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng rồi, giờ đây là lúc đưa năng lượng đó vào hành động. Lá Two of Wands cho bạn biết rằng đây là thời điểm thích hợp cho những kế hoạch đã được che đậy bấy lâu. Nếu cần, hãy tìm một cố vấn để hỗ trợ cho bạn.

Gia đình và Mối quan hệ

Có một vài điều cần nói về năng lượng của cặp đôi. Trong một mối quan hệ, thông thường mà nói, chỉ có hai người các bạn – và với hai người cùng hoạt động dưới một mục tiêu, bầu trời sẽ rất giới hạn để cho các bạn vẫy vùng. Giờ là lúc hợp lực với người bạn kia để cùng đi tới một kết quả mà cả hai bên đều kỳ vọng.

Sức khỏe và Phúc lợi

Đây là lúc đổ tiền vào nơi mà bạn tuyên bố, theo đúng nghĩa đen. Lập ngay cam kết về liệu trình sức khỏe, tham gia ngay vào phòng gym, hay gia nhập một lớp dạy nấu ăn. Lá Two of Wands là tiếng nói của sự cộng tác, và sức khỏe chính là sự cộng tác giữa bạn với cơ thể bạn. Thế nên hãy nhấc mình lên và làm những thứ mang lại nhiều cuốn xoáy trào dâng bên trong con người bạn.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Làm sao để có được một nhà cố vấn giúp bạn trong tình huống hiện tại?

– Giấc mơ nào đang thôi thúc bạn bắt tay vào hành động?

– Khi mường tượng về tương lai, sẽ có ai ở đó bên bạn?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *