Lá Page of Wands – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Wands

Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Animal Totem Tarot

Kỳ nhông

“Để điều khiển được nguồn năng lượng cảm hứng, ngươi cần kết nối với sự sáng tạo nội tại trong ngươi. Một khi nó đồng điệu, nó sẽ lấp lánh ánh lửa và ánh lửa đó sẽ chực chờ để ngời sáng bất cứ lúc nào. Bây giờ chưa phải là lúc để thể hiện chúng ta là những chuyên gia, mà là lúc để thử nghiệm và hưởng thụ. Học thật nhiều ngay khi ngươi còn có thể và đừng ngần ngại quá nhiều về chuyện mình đã làm mọi việc đúng hay sai.”

– Thông điệp từ Kỳ nhông

Trong bộ Rider Waite gốc chắc hẳn bạn đã từng thấy hình ảnh của chú kỳ nhông trong một số lá Hoàng gia, nó được đại diện cho sự liên kết mạnh mẽ với nguyên tố nước, tuy nhiên ở bộ Gậy này nó sẽ đại diện cho sự nhảy múa cùng nguyên tố lửa. Kỳ nhông là loài lưỡng cư cần được sống gần mặt nước để giữ bộ da của mình luôn đầy đủ độ ẩm, nếu không chúng sẽ chết vì ngạt. Đây là đặc điểm chính để hiểu được năng lượng trong bộ Gậy và vai trò mà lá Lính hầu (Page) này đại diện. Bản thân lửa có thể mang nguồn năng lượng phá hủy, và nếu biết cách cân bằng lại nó với nguồn năng lượng từ nước, ta sẽ ngăn chặn được nó gây hại ta. Lính hầu cho bạn biết rằng những trải nghiệm mới và hành trình mới luôn gần hơn bạn nghĩ. Nhưng nó sẽ có khả năng đốt cháy bạn nếu bạn không để nguồn nước êm đềm chảy qua cuộc sống của mình.

Sự nghiệp

Những cảm hứng sáng tạo có thể vừa gây nghiện vừa mê hoặc cho những kẻ không thông thạo, thế nên hãy bỏ thời gian ra, đừng hấp tấp làm gì, và cho phép bản thân cảm nhận sự sung sướng khi trải mình trong luồng năng lượng mới. Học cách sử dụng và điều khiển mọi tiềm năng sáng tạo của bản thân, kiên nhẫn học hỏi và tự cho phép mình học lại nhiều lần nếu thấy cần phải thế.

Gia đình và Mối quan hệ

Để bảo rằng bạn cần học một hay hai thứ để giữ nguyên cảm giác đam mê là nói giảm bớt đi nhiều rồi đấy. Để giữ lửa thì cần có sự đóng góp từ hai bên, do đó đừng quên gợi ý cho đồng sự hay người tình xem những thứ bạn làm đã tạo được hứng thú cho họ như ở chính bạn hay chưa?

Sức khỏe và Phúc lợi

Lá Lính hầu là lời nhắc nhở rằng bạn chỉ mới ở bước khởi đầu của chuyến hành trình mà thôi. Đây là những bước đầu, bạn vẫn còn một đoạn đường dài để đi và nhiều thứ cần phải học hỏi. Thế nên hãy thật kiên nhẫn. Chẳng có điều gì bạn có thể làm được chỉ ngay sau một đêm, do đó đừng tự thiêu đốt bản thân trước khi thực sự bắt đầu thực hiện được một điều gì.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn đang đặt chân lên chuyến hành trình sáng tạo mới mẻ nào?

– Bạn và người yêu đã bao giờ thảo luận với nhau về chuyện đam mê?

– Bạn có biết khi nào cần thiết để nghỉ ngơi và giải trí sau những cố gắng làm việc miệt mài?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *