Lá 3 of Cups – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Three of Cups

Ý nghĩa lá 3 of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Hải âu cổ rụt

“Chỉ biết làm không biết chơi khiến Hải âu cổ rụt trở thành một loài nhàm chán. Cần phải có sự cân bằng giữa thế giới mà ngươi và linh hồn ngươi đang sống với niềm vu mà ngươi đem đến cho chúng. Đó là lý do vì sao chúng ta mở tiệc! Tập họp và người bạn và cho phép bản thân trải lòng, đây là lúc tháo bỏ bộ mặt nghiêm túc và cảm nhận niềm vui từ những chuyến hành trình thực thụ.”

– Thông điệp từ Hải âu cổ rụt

Hải âu cổ rụt thường được nhắc đến như loài chim tu sĩ vì bộ dạng của chúng trông giống các thầy dòng đang cầu nguyện. Chính điều này kết nối những người bạn nhỏ vui tính với vương quốc của hình thái tâm linh, nói rõ hơn thì đó là nghi thức cầu nguyện. Người ta thường bảo khi Hải âu cổ rụt đứng với vuốt sắc bầu vào vách đá, chúng hệt như đang cầu nguyện hay thiền định. Với cái đầu hơi cúi về phía biển, chúng tựa như đang gửi lời cảm ơn và sự tôn thờ đến không gian đang tồn tại. Mọi chuyện là thế, cho đến khi thời khắc tiệc tùng bắt đầu.

Lá Three of Cups nhắc nhở ta không phải lúc nào cũng xem mọi việc là nghiêm trọng. Ừ thì, thế giới ta sống sẽ có những lúc khắc nghiệt, thậm chí tội lỗi. Và, đôi khi ta phải đứng lại, bất động và định tâm, nhưng đến lúc cuối ngày ta lại sẽ quay trở về với vương quốc này để tìm nguồn vui và trải nghiệm để hiểu rằng lúc nào nguồn vui đó cũng hiện hữu xung quanh. Thế nên hãy gia nhập bữa tiệc của Hải âu cổ rụt, nâng cốc lên, và hòa mình vào hành trình tâm linh mới với tên gọi: niềm vui.

Sự nghiệp

Bạn có nhớ ra được mạng lưới xã hội thực sự là gì? Bạn biết đấy, đi và gặp những người mới ở các hội nghị và sự kiện cộng đồng? Lá Three of Cups cho bạn biết rằng đây là lúc để ăn mừng với những con người thực sự. Đứng lên khỏi bàn làm việc và gặp gỡ mọi người trong một mối quan hệ thực tế chứ không phải chỉ đơn thuần qua mạng.

Gia đình và Mối quan hệ

Chẳng gì sánh bằng tụ họp những người bạn thân quen và đãi họ những bữa ăn thật ngon.

Hãy nghĩ về buổi BBQ mùa hè, buổi tiệc tối mùa thu hay là bỏ chút thời gian hẹn hò với bạn bè, cười đùa và tám chuyện về những thời gian vui vẻ đã cùng nhau trải qua. Lá bài này nói rằng, “Hãy với lấy đôi giày nhảy!” – đây là lúc để thư giãn và tìm nguồn vui với mọi người xung quanh.

Sức khỏe và Phúc lợi

Một trong những liệu pháp chữa trị hiệu quả nhất cho cơ thể xuất phát từ tiếng cười.

Tiếng cười đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể, tâm trí và linh hồn hơn bất cứ hoạt động nào khác. Bạn gặp vấn đề khi kết nối tiếng cười với liệu trình hồi phục? Hãy tìm ngay một lớp yoga cười, xem phim hài và thực sự để sự hồi phục đến với cơ thể.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Làm sao để mang nhiều niềm vui hơn vào các hoạt động thường ngày?

– Ai trong vòng tròn thân thiết của bạn cần được chúc mừng trong hôm nay?

– Bạn có niềm tin như thế nào về niềm vui và hạnh phúc?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *