Lá 5 of Cups – Animal Totem Tarot

Animal Totem Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Five of Cups

Ý nghĩa lá 5 of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chuột lang

” Dòng nước là nơi duy nhất ta cảm thấy an toàn. Tại nơi mát mẻ và luôn cuộn chảy, ta thấy như mọi nỗi đau đều được rửa sạch. Trong nước, ta giải phóng những thứ không cần thiết và làm sạch dòng năng lượng để những thứ mới mẻ hơn chiếm chỗ. Ta biết rằng dòng đời luôn chảy, kể cả khi cõi chết cận kề. Điều đó cho thấy rằng một thứ dù bị đe dọa vẫn mang nguồn năng lượng phục hồi, và những thứ không có chỗ đứng sẽ luôn bị dòng chảy cuốn trôi đi.”

– Thông điệp từ Chuột lang

Cư dân nhỏ Nam Mỹ này trông như chú lợn đầy lông lá, nhưng thực chất nó chẳng có quan hệ gì với loài lợn cả. Chuột lang là loài gặm nhấm lớn nhất trên hành tinh. Dù được xếp vào nhóm sống trên cạn, cô chuột bé xinh luôn bị thu hút bởi dòng nước mát lành. Thậm chí, cô còn có một bộ phận trông như cái lưới ở chân để định vị trong nước. Nước là chốn tôn nghiêm đối với loài gặm nhấm này. Cô dùng dòng nước như một hình thái bảo vệ và phục hồi. Trong lá bài này, ta thấy được một chú Chuột lang đang bơi về con sông sau khi phát hiện người bạn của mình đã chết trên bờ. Dù là một sự mất mát, đây cũng là một cơ hội cho khởi đầu mới. Điều này đại diện cho nguồn năng lượng của lá Five of Cups. Bạn sẽ nhận ra những mất mát mà lá bài thể hiện, nhưng điều đó không phải để bạn chùng xuống hay đứng yên. Đừng bỏ phí bất kì cơ hội nào mà sự mất mát này để lại. Hãy cứ như cô chuột lang, thẳng thừng lao mình tìm phương hướng mới. Để dòng nước gột rửa và giúp bản thân nhận ra bước tiếp theo cần phải làm gì.

Sự nghiệp

Nhiều nhà kinh doanh có câu châm ngôn: Hãy thất bại thường xuyên và thất bại nhanh chóng. Bạn cũng nên học cách để biến nó thành câu châm ngôn của mình. Bạn thấy không, trong kinh doanh bạn không thể lúc nào cũng phù hợp với mọi khách hàng, mọi dự án hay mọi tài khoản. Khi đối mặt với mất mát và thất bại, bạn phải dùng chúng để làm động lực tiến lên; nếu không bạn sễ bỏ lỡ lời chúc tốt lành từ sự thức tỉnh mà dòng nước mang lại.

Gia đình và Mối quan hệ

Five of Cups thường không phải lá tốt trong các trải bài quan hệ, vì nó thường chỉ những mất mát sâu sắc về cảm xúc. Nhưng không phải lúc nào trường hợp đó cũng xảy ra. Nó cũng có thể ám chỉ việc bạn đã để cảm xúc từ quá khứ trì trệ bản thân quá nhiều. Với cái đầu chỉ biết ngoảnh lại, bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thứ trước mặt mình. Hãy nhận lấy lời cảnh báo này và điều chỉnh lại nhận thức của mình đi nhé!

Sức khỏe và Phúc lợi

Đừng để những thất bại trong quá khứ cản trở thành công trong hiện tại. Sẽ rất khó để tìm niềm vui nếu bạn cứ để những điều trong quá khứ tạo ở mình cảm giác tội lỗi. Chuột lang bảo rằng, dù rất khó để bỏ đi nhưng banj phải tiếp bước vì còn rất nhiều cơ hội đón chờ phía trước.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Điều gì trong quá khứ gây  ảnh hưởng đến hoàn cảnh hiện tại của bạn?

– Khi nào bạn phải đối mặt với cảm giác tội lỗi và xấu hổ?

– Bạn để chuyện cũ trôi qua dễ dàng ở mức độ nào?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *