Lá 7 of Cups – Animal Totem Tarot

Seven of Cups

Chuồn chuồn

“Khi chúng ta nhảy múa và đập cánh trên không, mặt trời bắt những khoảnh khắc lấp lánh, phản quang ngũ sắc từ người chúng ta và cứ thế chúng ta thu hút sự chú ý của ngươi. Rất lâu trước chúng ta đạt được trạng thái mê hoặc lòng người, ta luôn nung nấu ước mơ về cách mà mọi chuyện trở thành. Ngươi sẽ mê đắm cơ thể mảnh mai trong suốt của chúng ta tựa như lạc bước khi thời gian ngừng lại. Sau đó, một kẻ sẽ búng ngón tay, mọi chuyện bỗng vụt qua và ngươi bỗng nhiên trở lại trong tâm tư mình, tập trung và đưa những ước mơ bay bổng quay về mặt đất.”

– Thông điệp từ Chuồn chuồn

Chuồn chuồn kết nối nguồn năng lượng của khí với năng lượng sáng tạo của nước, cho bạn biết rằng suy nghĩ và ước mơ rất có khả năng trở thành hiện thực. Nhưng trước hết, bạn phải học cách sử dụng nguồn năng lượng của chuồn chuồn để điều chỉnh cảm xúc phù hợp với ước mơ. Điều bạn nghĩ và cảm nhận phải đồng điệu để bạn có thể mang ý tưởng đó đi vào thực tế. Lá Seven of Cups vừa là một lời chúc phúc vừa là một lời nguyền. Nó cho bạn thấy mọi việc điều có thể xảy ra, nhưng đồng thời, nó cho bạn thấy thật dễ dàng để lạc lối trong thế giới diệu kì mà bạn tưởng tượng ra. Lá bài có khả năng hoặc hướng dẫn bạn một cách rõ ràng hoặc đưa bạn rơi vào trạng thái bàng hoàng và bối rối; đó là phép màu của chuồn chuồn và nguồn năng lượng khá lan man mà Seven of Cups có thể mang đến.

Sự nghiệp

Bạn có thể đang có cực nhiều ý tưởng, nhưng điều đó có thể trở thành bất lợi cho chính bạn.

Khi cánh cổng sáng tạo bật mở, ý tưởng tràn về ào ạt như cơn lũ khiến bạn không phân biệt nỗi đâu là thứ mình đang cần còn đâu là thứ nên để dành lại cho những lần sau. Để đối đầu với điều này, lập ngay một sổ ghi ý tưởng và mang nó theo bên người và chép vào đó tất cả suy nghĩ hiện hữu trong bạn. Sau đó hãy quẳng hết chúng ra khỏi đầu (vì chúng đã ở ngay trong sổ) và đặt sự chú ý đúng mực vào thứ bạn đang cần làm ngay lúc này.

Gia đình và Mối quan hệ

Khi lá Seven of Cups xuất hiện trong một trải bài quan hệ, đấy là báo hiệu lúc bạn cần thoát khỏi những mơ mộng bạn tự vẽ ra về những người mình yêu và xem xét những điều đang tồn tại trong thực tế. Rất dễ để trốn thoát thực tại bằng mộng tưởng nhưng đến cuối cùng bạn cũng đâu thể sống mãi ở đó được đúng không? Hãy trở về mặt đất trước khi mọi chuyện quá muộn màng.

Sức khỏe và Phúc lợi

Thấy được thế nào là một cơ thể vui khỏe là cần thiết trước khi bắt tay vào tạo lập được điều tương tự. Hãy dùng nguồn năng lượng của chuồn chuồn và Seven of Cups để tạo ra “BẠN” mà bạn muốn thấy mỗi khi nhìn vào tấm kính. Khi bạn mở được tầm nhìn của mình, hãy lặp đi lặp lại câu thần chú, “Tôi hạnh phúc, khỏe mạnh và toàn vẹn.”

Lời nhắn khi làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Ảo ảnh nào bạn tạo ra xung quanh cuộc sống của mình mà bạn thừa biết rằng đó chẳng phải là hiện thực?

– Làm thế nào để ước mơ của bạn có thể được nhìn thấy trong thực tại?

– Khi nào bạn quá lao vào tiểu tiết và bỏ qua bức tranh lớn?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *