Lá 7 of Chalices – Green Witch Tarot

Green Witch Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 of Chalices

Có nhiều cơ hội và chọn lựa mở ra cho người của lá bài này, nhưng không phải tất cả đều như vậy, những người khác có thể phải cố gắng để gây ảnh hưởng đến quyết định của một ai đó. Lời cảnh báo của lá bài chính là việc cưỡng lại sự nằm mơ giữa ban ngày, dựa dẫm vào người khác để có hướng đi trong đời, hoặc ao ước một điều gì đó mà không có nỗ lực để cho ước mơ đó đơm hoa kết trái. Người này cần phải tìm hiểu thêm về các lựa chọn đã được đưa ra, và chọn cái nào khả quan nhất. Trong tất cả các tùy chọn, chỉ có một cái là phù hợp cho người chọn lựa, và những cái khác chỉ là ảo tưởng. Để có được hạnh phúc với quyết định đó, ta phải lắng nghe nội tâm và tình cảm, cũng như lý trí của mình. Đây là cơ hội để thực hiện những gì mang lại cho một người hạnh phúc, và nó có thể yêu cầu người này phải ủng hộ những người khác để thúc đẩy những chọn lựa của mình, dựa trên nhận thức và giá trị cá nhân của họ. Để tìm ra con đường đúng đắn nhằm đạt được mục tiêu mong muốn, một người cần phải đánh giá các lựa chọn, nhìn qua những trở ngại và phiền nhiễu, và tránh đi theo những ý tưởng bất chợt hoặc thôi thúc không chắc chắn của người khác.

Ngọc trúc, một loài cây của các quyết định, trí tuệ, sự thành công, mọc ở cạnh cái giá. Con bướm, biểu tượng của cơ hội, quyết định cẩn thận, biểu hiện, đang vỗ cánh ở trên một chiếc cốc.

Nghĩa xuôi: Nhiều lựa chọn, cơ hội, quyết định cẩn thận, cân nhắc, sức mạnh ý chí để đạt được mục tiêu, thời gian để làm theo mong muốn của một người.

Nghĩa ngược: Nằm mơ giữa ban ngày, ảo tưởng, tự lừa dối bản thân, nhầm lẫn, do dự, những lời hứa và ý tưởng không thể xảy ra.

Từ gợi ý: Cơ hội, lựa chọn một cách cẩn thận.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *