Lá 7 of Wands – Tarot of Dreams

7 of Wands

Một tình huống cực đoan. Cần sự can đảm và quyết tâm. Bạn có sức mạnh để thay đổi tình hình theo cách của mình.

Một người cầm một cây gậy, chống lại sáu cây gậy đang hướng về phía mình, những người cầm sáu cây gậy này nằm ngoài khung hình. Vai chính lá bài có thể chính là người trong lá Six of Wands. Những người đoàn kết đánh bại kẻ thù chung bây giờ lại hướng ngược lại thủ lĩnh của mình, hoặc thủ lĩnh đang chống lại họ. Dù thế nào, bây giờ người thủ lĩnh phải chiến đấu đến chết với chính những lực lượng đã mang lại chiến thắng cho mình.

Khi đọc lá bài này, bạn đang ở trong một tình huống cực đoan. Có thể là do bạn đã để mọi thứ phát triển tự nhiên, hoặc đơn giản là bạn không thể điều khiển tình huống này. Bây giờ bạn cần lòng can đảm và quyết tâm.

Có vẻ mọi thứ không như bạn mong đợi, nhưng vẫn còn cơ hội để chiếm ưu thế. Để ý nhân vật chính đang cầm cây gậy có viên pha lê vàng. Anh vẫn còn kết nối với nguồn sức mạnh của chính mình.

Anh đang đứng trên một nền đất là một bàn cờ có những viên gạch màu đen trắng, đại diện cho sự xung đột vĩnh cửu giữa những thế lực tương thích. Nhưng ngay dưới chân anh là viên gạch có mô hình bức xạ của vì sao, cho thấy nếu nhờ vào hành động và niềm tin, chúng ta có thể thay đổi tình thế này.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Hỏa ở cung Sư Tử

Sao Hỏa ở cung Sư Tử. Một thủ lĩnh kiêu hãnh, quyền thế (Sư Tử) chắc chắn sẽ bị tấn công (Sao Hỏa) để chiếm lấy lãnh thổ.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *