Lá Queen of Wands – Tarot of Dreams

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Dreams


Queen of Wands

TÍNH CÁCH

Queen of Wands có tính cách mạnh mẽ. Trong hình, trông bà ấy như một nữ diễn viên, đang chụp ảnh quảng cáo. Với niềm tự hào, cách xử sự lôi cuốn, cái nhìn mãnh liệt, bà đưa ra thách thức để chúng ta nỗ lực hết mình cho điều mình đang theo đuổi. Bộ trang phục đỏ vàng, liên quan đến biểu tượng Lửa, gây ấn tượng sâu sắc, nhưng dáng điệu quý phái của bà xua tan tất cả. Mặt nạ cho thấy đằng sau gương mặt công chúng đó, bà vẫn duy trì một phần nhỏ là bí mật của riêng mình.

Cuộc sống của một diễn viên không dễ dàng, đòi hỏi nhiều quyết tâm kiên trì, những phẩm chất cần thiết nếu muốn nhìn thấy kết quả của dự án.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Một việc cần phải gác lại để làm sau, hãy để dành những nỗ lực đó để dùng trong tương lai, không để những điều này khiến bạn mất kiểm soát.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá Queen đề cập đến “Cảm nhận”. Queen of Wands khuyên bạn theo đuổi mục tiêu bằng cả trái tim. Nếu cảm thấy thiếu vắng điều gì đó, nhưng trái tim mách bảo bạn cứ tiếp tục, thì hãy tiếp tục. Hãy trung thành với trực giác của mình.

CHIÊM TINH HỌC: 2/3 Bạch Dương/ 1/3 Song Ngư

Queen of Wands duy trì sự tận tâm mãnh liệt với mục tiêu (Bạch Dương) nhờ niềm tin vào giá trị của trực giác (Song Ngư).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *