Lá Beauty – Witchlings Deck

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witchlings Deck of Spells


Câu thần chú Beauty trong bộ Witchlings Deck

Beauty

Nét đẹp sẽ toát lên lộng lẫy khi được cảm nhận từ bên trong.

Bạn có nhiều thứ, cả một khuôn mặt đẹp. Hãy chú trọng tới vẻ đẹp tâm hồn bằng những cử chỉ duyên dáng và nhẹ nhàng tinh tế, bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hãy luôn luôn duyên dáng và tự tin trong phong thái của mình. Vẻ đẹp được hình thành từ chính nhân cách của con người và nó sẽ chiếu rọi tâm hồn của bạn. Cách bạn thể hiện bản thân mình là cách mà cả thế giới sẽ nhìn nhận bạn và bạn chính là bức tranh của thế giới mà bạn tạo nên.  Bạn có phép thuật để được truyền cảm hứng và làm vẻ đẹp trở nên lấp lánh hơn. Hãy nhớ rằng luyện tập thường xuyên, ăn uống khỏe mạnh và ngủ sâu sẽ giúp bạn năng lượng hóa. Khi bạn cảm thấy tốt hơn, đôi mắt bạn trở nên lấp lánh, làn da ửng sáng hơn.Khi bạn khỏe mạnh thì cơ thể bạn tự phản ánh ra bên ngoài hãy luôn xinh đẹp nhé.

Trở nên tuyệt vời hơn với “tẩy tế bào chết bằng đường

Tẩy da chết với đường là cách làm sạch cả cơ thể và khuôn mặt bạn với đường, làm cho da bạn trở nên mịn màng, căng mọng và lấp lánh hơn. Tẩy da chết với đường có thể giúp giải quyết vấn đề của mụn khi chúng bị bụi bẩn và dầu bít lỗ chân lông. Khi nhẹ nhàng làm sạch, bạn có thể tắm hay làm theo những nghi thức sau.

Bạn cần một lọ nhỏ với một ít nước, 1 cốc đường , ½ cốc dầu olive, 1 thìa nước chanh, vài giọt tinh dầu oải hương.

Trộn đường, dầu olive, tinh dầu oải hương và nước chanh trong hũ đựng. Khi bạn tắm tẩy bằng hỗn hợp đó toàn thân bằng tay bạn sẽ cảm thấy cơ thể mịn màng và xinh đẹp hơn.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu 40 câu thần chú Witchlings

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *