Lá Communication – Witchlings Deck

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witchlings Deck of Spells


Câu thần chú Communication trong bộ Witchlings Deck

Communication

Khả năng giao tiếp hiệu quả sẽ thiết lập một mối liên kết vững chắc tạo nền tảng cho lòng tin và thấu hiểu.

Giao tiếp là hình thức trao đổi thông tin, ngôn ngữ chia sẻ ý tưởng từ những cuộc nói chuyện, cử chỉ và hành động. Khi bạn giao tiếp, bạn phải hiểu những gì người khác nói và trả lời bằng suy nghĩ và cảm xúc của mình. Cần ít nhất phải hai người mới giao tiếp được vì thế nếu bạn là một người lắng nghe giỏi và biết mở rộng câu chuyện. Một cuộc giao tiếp hiệu quả sẽ xây dựng được lòng tin và một mối quan hệ tốt đẹp. Hãy tỉnh táo khi nhận lời kết cho một cuộc nói chuyện bởi nó quan trọng như sự cần thiết của lời nhắn nhủ cho bạn. Lời nói sẽ còn mãi trong câu chuyện nhưng chìa khóa thật sự cho việc giao tiếp hiệu quả đó là hành động. Một hành động đối với người khác có thể chạm đến trái tim và khiến hai người hiểu nhau. Một cuộc nói chuyện hiệu quả bao gồm sự thấu hiểu lẫn nhau và yêu cầu rằng bạn không chỉ đề phòng cái mà bạn muốn nói mà còn đề phòng cả lý do nữa. Trở nên nhạy cảm với ngôn ngữ hơn và nên nhớ rằng bất kể cuộc nói chuyện nào của bạn cũng nhận được những lời feedback cho cuộc nói chuyện đó khi mà nó đã được hiểu.

Đến và nói chuyện với tôi nào.

Bạn cần:

  • 1 cây nến vàng và giá đựng nến.
  • Bột quế
  • Giấy và bút
  • 1 cái bát nhỏ

Thắp sáng nến.Viết một bức thư ý nghĩa và tích cực cho người mà bạn mong muốn nói chuyện cùng. Sau đó, cẩn thận đốt lá thư bằng lửa của ngọn nến, cho những tàn cháy đó rơi vào bát. Khi lá thư cháy xong tưởng tượng có một người nhận được lời nhắn của bạn và tập trung vào cái mà bạn muốn nói chuyện cùng người đó. Hãy tưởng tượng  một buổi nói chuyện lành mạnh ấm áp với người đó và nghĩ về cái mà cả hai muốn nói. Đổ bột quế và bức thư cháy và sau đó rắc nó trên tàn cháy sau đó thả chúng bay theo gió.

Khi bạn làm xong hãy tắt nến.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu 40 câu thần chú Witchlings

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *