Lá Cleansing – Witchlings Deck

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witchlings Deck of Spells


Câu thần chú Cleansing trong bộ Witchlings Deck

Cleansing

Thanh tẩy năng lượng sẽ tạo một không gian lành mạnh và hài hòa để phát triển.

Tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều tỏa ra tần số. Mọi thứ mà bạn không muốn trong không gian cá nhân của bạn có thể làm hao tổn năng lượng của bạn vì thế mục đích là thay đổi cái vật xấu đấy để làm bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn. Năng lượng thanh tẩy sẽ tạo ra một không gian khỏe mạnh và hài hòa. Hãy làm sạch ngôi nhà, xoá bỏ những bụi bẩn và làm ngôi nhà trở nên dễ chịu hơn. Khi làm sạch nhà bạn, năng lượng của bạn sẽ được phục hồi, giúp cho đầu óc bạn trở nên tích cực và thoải mái. Năng lượng thanh tẩy có thể giúp bạn loại bỏ những vết đen trong tâm hồn và suy nghĩ của bạn.

Tắm thanh tẩy với chanh và lá hương thảo.

Bạn cần:

  • 1 cây nến trắng và một giá đỡ nến
  • 1 nắm muối biển
  • Lá hương thảo tưởi/khô
  • Chanh tươi

Vắt chanh vào bát nhỏ và giữ một lại một miếng chanh nhỏ để dùng sau. Vặn nước ấm lên muối biển, hương thảo và nước chanh dùng cái bát mix nó lên thật đều. Thắp nến đặt gần bồn tắm. Bạn vào bồn tắm dựa lưng và thư giãn. Khi bạn làm vậy, chú ý đến ánh nến tập trung và làm mới lại những suy nghĩ của bạn. Ở trong bồn tắm cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Khi bạn bước ra làm tràn nước trong bồn tắm hãy hình dung những điều không mong muốn sẽ đi ra đi theo những giọt nước đang bị tràn đi đó. Một khi bạn bước ra khỏi bồn tắm, hãy chà miếng chanh lúc đầu lên da, miếng chanh này sẽ giúp da bạn trở nên sáng sủa hơn.

Khi bạn làm xong hãy tắt nến.

Hãy nhớ rằng đây là nghi thức tắm, từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Mang theo xà bông hay dao cạo vào bồn tắm sẽ làm giảm đi tính hiệu quả bởi nó làm bạn mất tập trung và không chú ý đến những điều cần thiết khi làm.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu 40 câu thần chú Witchlings

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *