Lá Clarity – Witchlings Deck

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witchlings Deck of Spells


Câu thần chú Clarity trong bộ Witchlings Deck

Clarity

Việc gột rửa tâm trí sẽ mang bạn đến gần hơn với nguồn tri thức thiêng liêng từ sâu bên trong mình.

Đôi lúc đầu óc của bạn trở nên mông lung bởi những áp lực đè nặng tràn ngập trong đầu .Theo từ chuyên môn người ta gọi đó là quá tải, vì thế bạn rất cần dành thời gian cho bản thân và làm đầu óc trở nên thoải mái không suy nghĩ gì để xua đi những suy nghĩ, những cảm xúc và năng lượng mệt mỏi. Tự làm đầu óc trở nên sáng suốt sẽ làm giảm bớt những áp lực và cải thiện trí nhớ. Khi đầu óc bạn bớt suy nghĩ thì bạn có nhiều năng lượng hơn. Sự sáng suốt sẽ giúp bạn đương đầu được với những thử thách và duy trì sự bình tĩnh và luôn đưa bạn ở mức tốt nhất. Làm đầu óc thông suốt sẽ mang bạn đến gần với trí tuệ ẩn sâu trong bạn hơn. Bằng cách giữ sự sáng suốt đó trong đầu óc, bạn sẽ chạm đến tất cả sức mạnh mà bạn có thể phát triển cả đời mình theo một cách mới. Với những thời khắc đó, bạn sẽ vượt qua những ngày bằng một tinh thần suy nghĩ tập trung.

Thiền định để sáng suốt.

Bạn cần một bản nhạc nhẹ nhàng (không yêu cầu phải có)

Một nơi yên tĩnh để ngồi.

Thiền là một trong những hành động thổi bay stress và mang đến cho bạn một sự thư giãn thoải mái, đánh bay những suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu bạn. Thiền sẽ chuẩn bị cho bạn khám phá lại trạng thái của tâm hồn. Bắt đầu với bản nhạc của bạn, và ngồi thoải mái ở một nơi yên tĩnh nhất có thể. Nhắm mắt, chú ý đến nhịp điệu của hơi thở. Hít sâu và thở từ từ. Hãy tưởng tượng những dòng suy nghĩ như những đám mây đang trôi dạt cho đến khi bầu trời của suy nghĩ trở nên trong sạch và tất cả những đám mây suy nghĩ đó biến mất. Trải nghiệm sự yên tĩnh và cảm giác không gian trong đầu bạn. Thiền ít nhất 10 đến 15 phút. Luyện tập hàng ngày như vậy bạn sẽ tiến bộ và giảm stress đáng kể đó.

Đi dạo thoải mái đầu óc.

Chọn một nơi thoải mái và an toàn để đi bộ như công viên hay sân vận động. Hãy bắt đầu với những nhịp nhẹ nhàng hoặc chỉ chạy nhanh vừa đủ. Khi bạn bắt đầu quen với nhịp chạy bộ, hãy tập trung vào hơi thở. Hãy cố gắng tìm kiếm một cách thoải mái phù hợp nhất khi chạy bộ cho bạn. Ví dụ, hít vào sâu khoảng 4 bước đi bộ và sau đó thở ra cũng khoảng 4 bước. Nếu sự kết hợp giữa đi bộ và hít thở khó với bạn thì hãy giảm bước đi bộ cho tới khi nhịp thở của bạn tốt hơn. Cho phép đầu óc bạn tập trung vào hơi thở khi đi bộ. Nếu bạn thấy đầu óc mình lẩn thẩn, hãy đếm bước đi bộ bằng miệng to mỗi lần thở ra hít vào. Nó sẽ mang đến cho bạn một trạng thái tập trung. Tiếp tục thở lần lượt theo các bước đi cho đến khi bạn hoàn thành việc đi bộ.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu 40 câu thần chú Witchlings

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *