Lá Confidence – Witchlings Deck

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witchlings Deck of Spells


Câu thần chú Confidence trong bộ Witchlings Deck

Confidence

Sự tự tin mở ra cho bạn nguồn năng lượng cần thiết để sống một cách trọn vẹn nhất mỗi ngày

Luôn tự tin vào bản thân mình sẽ mở ra những niềm vui và năng lượng cần thiết để đưa bạn vượt qua mỗi ngày với một tâm trạng tốt nhất. Để có thể xây dựng được sự tự tin ẩn sâu bên trong, bạn cần phải thành thạo một số điều. Nuôi dưỡng sự tự tin bao gồm cả tinh thần, cảm xúc. Những cái gì xảy ra với bạn là cách mà bạn thấy bản thân và thế giới xung quanh mình. Quan điểm của bạn về bản thân mình sẽ ảnh hưởng đến hành động. Sự tự tin bao gồm cả quan tâm và hãy chắc chắn rằng bạn đối xử với bản thân mình một cách đầy yêu thương và tôn trọng.

Khi bạn tin vào bản thân, bạn sẽ tỏa ra vẻ đẹp của tâm hồn bên trong và người khác sẽ bị cuốn hút bởi bạn bởi nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong bạn. Như một thái độ có thể học được thì sự tự tin là cái cần được rèn giũa và phát triển. Hãy nuôi dưỡng bản thân bạn với những niềm vui và biết rằng bạn xứng đáng với nó.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu 40 câu thần chú Witchlings

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *